hoa-chat-khu-mui

4 hóa chất khử mùi Klenco

Cách Phân Biệt 4 Chất Khử Mùi Klenco Bạn Có Biết? 

Hóa chất khử mùi là sản phẩm hóa học chuyên dùng để khử mùi độc hại gây ô nhiễm môi trường, mùi khó chịu, ẩm mốc ảnh hưởng đến tâm lý và sức khỏe con người. Chúng tôi tổng hợp đầy đủ 4 sản phẩm khử mùi xuất xứ singapore chất lượng cao, Viên nén khử mùi, Nước xịt thơm, Nước lau nhà Khử mùi diệt khuẩn đang được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng nhất hiện nay.

hoa-chat-khu-mui-klenco-singapore

Sản phẩm khử mùi Klenco Singapore

Xét về hiệu quả và khu vực sử dụng trong thực tế, chất khử mùi klenco được phân loại như sau

 • Khử mùi triệt để trong vệ sinh định kỳ hàng ngày: loại này phổ biến vì cách sử dụng đơn giản mang lại kết quả nhanh, dùng lau dọn phun xịt phòng khách, phòng karaoke, rạp hát  khu vực công cộng
 • Khử hết mùi khó chịu tanh hôi, mùi cống, nấm mốc và độc tại khu vực kín, mật độ ô nhiễm cao như nhà vệ sinh, nơi chứa rác, cống rãnh, khu vực chế biến thực phẩm

Về hình thái sản phẩm gồm loại viên nén, dạng nước, hãy cùng chúng tôi đánh giá chi tiết 4 sản phẩm khử mùi tiêu biểu và cách sử dụng phù hợp nhé

1. Chất Khử Mùi và Làm Sạch Power Floral 

Nước thơm đậm đặc mùi hương dâu Power Floral thích hợp vệ sinh làm sạch thông thường tại các khu công cộng như bến tàu xe, bệnh viện, cơ quan và các khu vực khác đòi hỏi môi trường vệ sinh trong lành và thoải mái. Tầng xuất sử dụng thường xuyên hàng ngày trong công tác vệ sinh khử mùi và tạo mùi thơm. Dùng là nước lau sàn để lau nền, tường, bề mặt cứng như gỗ, nhựa, gạch, đá hay cho vào bình xịt phun để tạo mùi thơm cho không gian nội ngoại thất.

PowerFloral-Klenco-5L

Nước lau sàn khử mùi klenco can 5 Lít

 •  Cho hiệu quả tức thì khử hết mùi nặng do vi khuẩn phân hủy các chất hữu cơ, vi trùng gây ra như rác.
 •  Lưu lại hương thơm mùi dâu dễ chịu kéo dài sau khi sử dụng.
 •  Có các đặc tính tẩy trùng mạnh thích hợp tẩy uế nhà vệ sinh, buồng phòng bệnh viện và các khu vực dễ bị nhiễm vi khuẩn.

Tỷ lệ pha hoá chất và phương pháp áp dụng cụ thể tuỳ thuộc vào mức độ công việc, tỷ lệ pha loãng power floral với nước sạch như sau:

 • Nếu sử dụng bình xịt phun trực tiếp vào vị trí có mùi và khu vực để rác 1:4
 • Pha loãng với nước để hỗn hợp bay hơi khử mùi không khí 1:5
 • Nếu dùng chổi quét sàn, khăn lau tường tại khu vực công cộng 1:40
 • Khử mùi làm sạch bề mặt nhà vệ sinh và những khu vực kín khác 1:80
 • Pha thêm vào nước giặt thảm để khử mùi tiệt trùng thảm 1:120

2.Chất Khử Mùi Diệt Khuẩn Day Break

Day Break hương quế là chất khử mùi  lý tưởng cho vệ sinh tẩy rửa sàn, khu vực đi bộ và các bề mặt cứng khác trong nhà vệ sinh, phòng thay đồ, thùng đựng rác; các trung tâm xử lý tại các bệnh viện, các tòa nhà thương mại, trung tâm mua sắm và nhà ga xe lửa / xe buýt / sân bay và tất cả các khu vực hành chính, nơi một môi trường làm việc sạch sẽ và khỏe mạnh là rất quan trọng. Tầng suất sử dụng để khử mùi hàng ngày trong quá trình vận hành khai thác hoặc lau chùi vệ sinh sau khi kết thúc giờ làm việc. Pha thêm vào hóa chất giặt thảm để khử mùi vi khuẩn nấm mốc và tạo hương thơm cho sợi vải của thảm hay ghế sofa

DayBreak-klenco-chat-khu-mui-5L

Chất khử mùi diệt khuẩn Daybreak can 5 lít

 • Hiệu quả cao khử hết mùi hôi hình thành bởi các chất hữu cơ được tạo ra do vi khuẩn phân hủy .
 • Công thức cải tiến cho hương thơm mùi Quế đậm đặc và lưu lại lâu dài sau khi vệ sinh khử mùi
 • Thuốc khử trùng mạnh mẽ nên sản phẩm đặc biệt thích hợp cho khử mùi nhà vệ sinh

Pha loãng tùy theo khu vực cần tẩy rửa khử mùi, hòa tan Day Break với nước sạch, Tỷ lệ được khuyến cáo là:

 • Thêm vào chất giặt thảm nỉ để khử mùi trên thảm ~ 1: 120
 • Tẩy rửa lau sàn nhà vệ sinh ~ 1:80
 • Vệ sinh làm sạch các bức tường, sàn nhà và các khu vực vệ sinh ~ 01:40
 • Phun vào không khí để khử mùi hôi (dùng bình xịt) ~ 1: 5

3.Chất Tẩy Rửa Khử Trùng Khử Mùi Power Lime  

Sản phẩm hóa chất power lime mang lại hiệu quả cao trong công tác làm sạch tẩy uế, khử trùng và khử mùi khó chịu. Sử dụng chất tẩy diệt khuẩn hương cam quýt trong vệ sinh bảo trì hàng ngày nhà vệ sinh và các khu vực có mùi hôi khác là rất cần thiết và dễ dàng.

Power Lime phù hợp và lý tưởng khi sử dụng vệ sinh làm sạch cho sàn, tường, các bề mặt khác trong nhà vệ sinh, cống rãnh, bếp, khu chế biến thực phẩm, phòng khám, bệnh viện và cơ quan tổ chức cần sở hữu môi trường làm việc sạch sẽ và lành mạnh

PowerLime-5L-nuoc-tay-khu-mui-diet-khuan

Power lime klenco nước lau sàn diệt khuẩn can 5 lít

Các tỷ lệ pha loãng power lime với nước sạch thường được đề nghị là:

 • Lau hoặc chà sàn vệ sinh ~ 1:80
 • Làm sạch và khử trùng tường, khu vực vệ sinh và sàn bẩn nặng, diện tích lớn 1:50
 • Phun từ bình xịt để khử mùi độc, hôi, tanh, ẩm mốc, mùi bệnh nhân trong môi trường ~ 1: 5

Hiệu quả cao trong công tác tẩy trùng và khử mùi tanh, khai, hôi thối và mang lại tác dụng lâu dài sau khi vệ sinh làm sạch

4.Viên Khử Mùi Bồn Tiểu Nam Power Deo

Chất khử mùi diệt khuẩn toilet dạng viên nén Power Deo hương Bạc Hà thơm mát để tẩy sạch bồn cầu, bệ tiểu nam, khử hết mùi hôi, rửa trôi cặn bám cáu bẩn trên bề mặt sứ vệ sinh. Viên khử mùi cũng dùng làm chất bảo quản để xua đuổi côn trùng và động vật gây hại bảo vệ quần áo, công cụ dụng cụ trong nhà kho, khu chứa đồ.

Power-Deo-klenco-5Kg-vien-khu-mui-tieu-nam

Viên khử mùi Power Deo Klenco thùng 5 Kg

 • Chủ yếu được sử dụng trong các bồn tiểu, máng nước, và các khu vực kín dễ phát sinh mùi hôi.
 • Sử dụng như một chất bay hơi khuếch tán ra không khí để chống lại côn trùng trong phòng, tủ, ngăn kéo và những vùng kín khác.
 • Thích hợp để sử dụng trong khu vực lưu trữ như nhà kho, tủ đựng đồ đạc để giúp bảo vệ quần áo , sách vở và đồ nội thất chống lại côn trùng sâu bướm và các loại động vật gặm nhấm khác

Dùng đơn giản, chỉ việc đặt hay thả cố định vào nơi cần khử mùi, theo dõi khi viên khử mùi tiêu hao hết, tiến hành đặt mới thay thế.

Hóa chất khử mùi được sử dụng rộng rãi trong công sở, gia đình, khu vui chơi, bệnh viện, trường học và nhà hàng khách sạn bởi khả năng khử mùi chuyên dụng và để lại hương thơm kéo dài sau khi vệ sinh làm sạch. Hy vọng những thông tin trên sẽ là nguồn tham khảo đáng tin cậy, giúp Bạn chọn chính xác sản phẩm Klenco để làm sạch vật dụng, mang lại không gian sống trong lành và hiệu quả làm việc cao.

Nơi Bán Hóa chất khử mùi klenco uy tín chất lượng tại Hà Nội?

Klenco Phương Đông là công ty cung cấp hóa chất vệ sinh uy tín, chất lượng nhất hiện nay tại Hà nội.

Hiện tại chúng tôi cung cấp dịch vụ nhanh để mang đến những giải pháp và sản phẩm phù hợp nhất cho khách hàng, ngoài hóa chất khử mùi công ty Phương Đông còn cung cấp hóa chất vệ sinh, nước giặt thảm, bột đánh phủ bóng đá gỗ nhựa, kem đánh bóng Inox kim loại xuất xứ singapore.

Mua Hóa chất khử mùi Klenco từ chúng tôi Bạn được đảm bảo về nguồn gốc xuất xứ, nguyên đai nguyên kiện, không pha trộn, chất lượng sản phẩm như khi xuất xưởng tại nhà máy Klenco Singapore. Với 10 năm kinh doanh chất tẩy vệ sinh làm sạch môi trường, có uy tín trên thị trường chúng tôi tin Bạn sẽ hài lòng khi lựa chọn và trở thành đối tác của công ty chúng tôi. Thông tin về nhãn hiệu Klenco Chemicals Singapore:

https://oct.vn/hoa-chat-klenco

Hãy đến ngay địa chỉ dưới đây Nếu bạn tìm mua hóa chất khử mùi chất lượng ngoại nhập, Chúng tôi sẵn sàng phục vụ và mong góp phần giải quyết công việc của Bạn.

Công ty TNHH tư vấn xây dựng và thương mại Phương Đông

Địa chỉ: Số 22 ngõ 43 Nguyễn Phong Sắc, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam

Tel: (024) 22101327 / (024) 37549795 – Fax: (024) 37549795Nếu quý khách có bất kỳ câu hỏi nào về sản phẩm hay dịch vụ của Công ty Phương Đông, hãy gửi yêu cầu vào e.mail hoặc gọi điện trực tiếp đến số hotline 0946615840 zalo/viber/Fb. Chúng tôi sẽ cố gắng giải đáp mọi thắc mắc trong thời gian sớm nhất có thể ! Mong giúp được công việc của Quý Khách hàng


 • Số 22 ngõ 43 Nguyễn Phong Sắc, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam

 • 094.66.15.840

 • sales@oct.vn

bài viết liên quan

sikaflex-keo-bom-tram-khe

Sika trám khe đàn hồi

Hướng Dẫn Trám Khe Hở Bằng Keo SikaFlex  Lựa chọn sản phẩm keo Sika trám khe hở hình thành trong...

Xem chi tiết
quy-trinh-rua-tay-thuong-quy

Rửa tay bằng xà phòng sao cho hiệu quả?

Dùng Xà Phòng Rửa Tay Để Ngừa Dịch Bệnh Kết quả nghiên cứu của các chuyên gia cho thấy dùng...

Xem chi tiết

Vệ sinh bằng dung dịch đánh bóng nội thất

Đánh Bóng Vệ Sinh Nội Thất Bằng Chất Đánh Bóng Shine On  Chất đánh bóng nội thất Shine On là...

Xem chi tiết