Chất tẩy rửa Klenco

Hóa Chất Tẩy Rửa Klenco

Hệ thống sản phẩm Hóa Chất tẩy rửa Klenco Singapore gồm hóa chất chuyên dụng, hóa chất làm vệ sinh đã xuất hiện tại Việt nam từ năm 2008. Chất lượng tốt, đáp ứng hầu hết yêu cầu làm sạch gia đình hay công nghiệp nên được Khách hàng tin tưởng, thị trường ưa chuộng. Công ty Phương Đông là đại lý hóa chất Klenco tại hà nội, bán sỉ và bán lẻ trực tiếp đến tay người tiêu dùng.

Chat_tay_rua_Klenco_Singapore

Phòng trưng bày sản phẩm Klenco tại Singapore

Klenco Singapore Pte.Ltd nhà sản xuất và cung cấp hóa chất tẩy rửa

Được thành lập vào năm 1971, Klenco là nhà phân phối độc lập hàng đầu và hiện là nhà sản xuất, cung cấp phạm vi toàn diện về máy móc, phụ kiện và hóa chất làm sạch và bảo trì công nghiệp. Các sản phẩm đáng tin cậy của Klenco được sử dụng rộng rãi ở Đông nam á, Trung Quốc, Nam á và cũng được bán ở Đông Âu, Châu Âu.

Klenco là nhà phân phối độc lập, toàn diện nhất của khu vực về thiết bị làm sạch với danh mục sản phẩm đa dạng đã được chứng minh về độ tin cậy và chất lượng trên thị trường. Klenco đã phục vụ nhu cầu phong phú của khách hàng với các sản phẩm chất lượng cao với giá cả hợp lý và tiêu chuẩn dịch vụ và hỗ trợ cao.

Hoa-chat-tay-rua-klenco-singapore

Sản xuất hóa chất tẩy rửa công nghiệp tại nhà máy Klenco (S) Ltd

Với kinh nghiệm có được từ nhiều thập kỷ tiếp thị các sản phẩm nhập khẩu, Klenco đã phát triển thành công thành nhà sản xuất máy móc và hóa chất của riêng mình. Đây là những sản phẩm chất lượng cao được đánh giá theo tiêu chuẩn quốc tế, nhưng được cấu hình cho thị trường châu Á.

Điểm nổi bật của sản phẩm hóa chất tẩy rửa Klenco

Klenco-hoa-chat-tay-cong-nghiep

Klenco poster  

 • Sản phẩm toàn diện nhất phù hợp với nhu cầu sử dụng ở một nơi! Từ lau kính cửa sổ đến quét đường thậm chí cả hóa chất giặt và chất tẩy dầu nhớt, dung môi hữu cơ.
 • Sản phẩm không chỉ thân thiện với người dùng, dễ sử dụng mà còn được đảm bảo hiệu quả cao để giải quyết các vấn đề làm sạch trên thực tế.
 • Sản phẩm cao cấp với giá tiền hợp lý nên đã có mặt ở các nước lớn trên khắp Đông Nam Á.
 • Luôn nghiên cứu phát triển các hệ thống mới để cải thiện các sản phẩm và dịch vụ để có giải pháp làm sạch toàn diện và hiệu quả nhất.

Trong nhiều năm kinh doanh, Klenco đã nhận được nhiều giải thưởng trong đó có 15 năm liên tiếp là 500 doanh nghiệp vừa / nhỏ tốt nhất Singapore, tiên phong trong ngành từ năm 1994, nhiều giải thưởng Bán hàng và Dịch vụ từ các hiệu trưởng nhà sản xuất khác nhau và Giải thưởng Thành tựu trọn đời của ISSA.

Mời xem chi tiết thông tin nhãn hàng Klenco tại: 

https://oct.vn/hoa-chat-klenco

Hoá chất tẩy rửa vệ sinh làm sạch Klenco

Mặc dù hóa chất tẩy rửa klenco có tính phân hủy mạnh nhưng Bạn phải tuân thủ nghiêm ngặt quy định của địa phương để giữ an toàn cho môi trường. Sản phẩm thân thiện, an toàn cho người sử dụng là nước rửa tay Gentle Hands, Power Lemon hóa chất tẩy rửa đa năng với pH =7. Tẩy rửa dầu động cơ, mỡ công nghiệp Easy Clean, chất tẩy cực mạnh Power Plus với pH lớn hơn 7, có tính kiềm. Nước rửa kính Power View, hóa chất tẩy cặn can xi, tẩy rỉ sét, tẩy vôi vữa xi măng mang tính a xít mạnh nên phải trang bị bảo hộ khi tiếp xúc để đảm bảo an toàn vệ sinh lao động.

Klenco-hoa-chat-cong-nghiep

Hóa chất tẩy rửa Klenco can 5 lít và thùng 20  lít

 Power View (PV-5) Glass cleaner Nước rửa kính 

Hóa Chất lau kính là dung dịch làm sạch các bề mặt kính, nhanh chóng tẩy sạch bụi bẩn, bồ hóng, nhọ nồi, vết ngón tay và các vết bẩn khác mà không để lại các vết nhòe, mờ trên kính.

 • Power View giúp giữ bề mặt kính sáng bóng được lâu hơn.
 • Nên sử dụng bông lau, bàn chải, dụng cụ gạt kính để vệ sinh kính
 • Tỉ lệ pha loãng với nước sạch : theo độ bẩn và tầng xuất thực tế lau kính
 • Dùng trực tiếp hoặc pha với tỉ lệ 2:1 Nếu thời tiết nóng, tỉ lệ PV và nước là 2:1

Power Lemon (PL-5) General purpose cleaner

Chất làm sạch đa năng Được sử dụng một cách rộng rãi, Power Lemon cho hiệu quả làm sạch đối với các bề mặt sàn, cửa sổ, tường ốp, phòng tắm, đồ nhựa, bề mặt sơn, kim loại, đồ dệt may, dao kéo và bát đĩa.

 • Có thể sử dụng như nước xà phòng rửa tay.
 • Tỉ lệ pha loàn Bát đĩa, đồ thuỷ tinh, cửa sổ tỷ lệ 1:80
 • Sàn nhà, xe ô tô, đồ sơn và làm sạch thông thường tỷ lệ pha với nước  1:40

Power Lemon rất kinh tế. Chỉ cần 1 lượng nhỏ cũng có thể sử dụng làm sạch cho một bề mặt lớn để tẩy sạch các vết bẩn dầu mỡ mà không làm hư hại bề mặt được bảo dưỡng.

– Shine On (SO-5)  Silicone furniture polish

 Tỉ lệ pha: Dùng trực tiếp

Chất làm sạch và đánh bóng đồ đạc Với ưu điểm là thích hợp cho mọi bề mặt vật liệu từ các thiết bị văn phòng: tủ file, bàn, ghế, … đến các thiết bị bằng kim loại thậm chí cả gương soi, Shine On sẽ đem lại cho bề mặt vật liệu một vẻ đẹp sáng bóng tự nhiên, đồng thời tạo một lớp phủ bảo vệ bề mặt.Sử dụng Shine On rất đơn giản, thuận tiện, chỉ cần xịt hoặc lau khăn ẩm có tẩm hóa chất lên bề mặt vật liệu, ngay lập tắc Shine On sẽ phát huy tác dụng

– Steel Shine (SS-5) Stainless steel polish

Tỉ lệ pha:  Dùng trực tiếp

Nước đánh bóng inox là hóa chất làm sạch và đánh bóng kim loại, thành phần chứa hợp chất các chất hoạt tính bề mặt và một số dung môi đặc biệt. Ss thích hợp với những thiết bị đồ đạc inox làm cửa, cổng, hàng rào, cầu thang máy, đồ gia dụng, biển báo, đồ đạc của phòng tắm, thùng rác và rất nhiều đồ inox khác.

– Gentle Hands (GH-5) Luxurious hand soap

 Tỉ lệ pha: Dùng trực tiếp

Nước rửa tay là hóa chất tổng hợp hoạt tính cao ở dạng dung dịch, có thành phần đặc biệt để làm sạch tay.

Gentle Hands – độ pH trung hòa nên không hại da và còn để lại hương thơm dễ chịu, thích hợp trong lĩnh vực thương mại.

Là sản phẩm lý tưởng cho các khách sạn, câu lạc bộ, văn phòng, các shop và rạp chiếu phim.

– Power Brite (PB-5) Rust remover and general cleaner

Chất tẩy gỉ và cặn can xi là hợp chất có hoạt tính bề mặt, axit và chất chống ăn mòn hiệu quả tối ưu trong việc làm sạch các vết bẩn do bị oxi hóa, bị mốc, vết bẩn nhẹ do dầu mỡ dính trên sàn bê tông, sàn men, gạch ốp.

Power Brite cũng có thể được sử dụng để làm sạch và làm sáng nhôm, inox (với công thức sử dụng nhất định)

– Easy Clean 21 (EC21-5)

Hóa chất tẩy rửa dầu mỡ được sử dụng trong các nhà máy để tẩy dầu mỡ và các vết bẩn trên các trong thiết bị, dụng cụ, sàn, tường, các động cơ và khung gầm máy, đường ống và các bề mặt thiết bị công nghiệp khác

Revive (re-5)

Revive là hóa chất tẩy rửa mạnh mẽ có thành phần chính là A xit Phosphoric và chất hoạt động bề mặt sử dụng để vệ sinh tẩy điểm ố, mốc trắng, loang lổ trên gạch lát nền, ốp tường, mái lợp ngói do xi măng bám dính trên bề mặt. Tẩy vôi vữa xi măng bằng Revive Klenco là giải pháp làm sạch an toàn mang lại hiệu quả cao trong lĩnh vực tẩy rửa vệ sinh, bảo trì các công trình xây dựng

Action 100s (ac-5)

Hóa chất tẩy rửa có tính axit mạnh, Action 100 S có hiệu quả cao trong công tác loại bỏ các vết bẩn và gỉ sắt thép trên các bề mặt gạch, đá moisac và bê tông xi măng. Mặc dù hàm lượng chính là Hydrochloric acid nên có thể năng tẩy sạch mạnh mẽ, khi được sử dụng đúng cách, với các hoạt chất ức chế ăn mòn đặc biệt khiến an toàn không hư hao vật liệu khi làm sạch kim loại, i nox.

Power Plus (Pls-05)

Power Plus là sản phẩm có sự kết hợp của chất tẩy, chất diệt khuẩn cực mạnh và chất khử mùi cho mùi thơm dễ chịu. Với công thức nhũ tương (Positive Emulsion) đạt tiêu chuẩn vượt trội có tác dụng làm bong, tróc các loại vết bẩn dầu, mỡ cho hiệu quả làm sạch cao. Là chất tẩy chuyên dụng có hiệu quả làm sạch đối với tường, sàn và hầu hết những bề mặt cứng khác như thiết bị, đồ đạc, vật dụng gia đình

 

Chat tay rua ve sinh Klenco

Hóa chất tẩy rửa Klenco sản phẩm bao bì can 5 L

Klen 2101 Hóa Chất Tẩy Dàn Ngưng

Hóa chất dạng dung dịch klen 2101 condenser Coil Brightener khử cặn cho nồi hơi và vây tháp giải nhiệt để giảm chi phí vận hành, tăng tuổi thọ, nâng cao rõ rệt hiệu suất hoạt động của hệ thống điều hòa không khí.

Klen 899 Klenco Chất Tẩy Cặn Đường Ống

Klen 899 là hóa chất tẩy cực mạnh, không ăn mòn để tẩy bay mảng bám, cáu cặn đường ống, bình ngưng, chiller, thiết bị làm mát giữ cho bề mặt trong ống nước, thiết bị sạch, không tắc nghẽn

Chứng nhận và giải thưởng của Klenco (S) Pte

Chat_tay_rua_Klenco_Singapore_ISOChung_nhan_chat_tay_rua_klenco

Chi tiết Danh mục chất tẩy rửa Klenco

Click để tải Catalogue Klenco ChemicalDanh muc chat tay rua Klenco catalogue

Mua hóa chất tẩy rửa Klenco chính hãng, chất lượng, giá rẻ nhất bán ở đâu?

Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hóa chất chất lượng với giá cả cạnh tranh, an toàn khi sử dụng và uy tín cao tại Hà nội. Klenco Phương Đông cam kết sản phẩm chất tẩy rửa klenco bán ra thi trường là nguyên đai, nguyên kiện, độ đậm đặc cao, có thể hòa tan pha loãng với nước để tiết kiệm khi sử dụng.

Chúng tôi Phân phối Chất tẩy rửa Klenco (S) Pte dùng để vệ sinh hàng ngày, bảo trì, bảo dưỡng bề mặt nội ngoại thất của khu vực công cộng, trường học, bệnh viện hay nhà máy khu công nghiệp.

Chúng tôi cũng bán các sản phẩm hóa chất khử mùi, giặt thảm, phủ bóng nội thất, đánh bóng đá marble, granite từ Singapore. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và nguồn gốc xuất xứ hàng hóa.

Sử dụng sản phẩm sản xuất tại Klenco để vệ sinh làm sạch, Bạn hoàn toàn yên tâm về tính kinh tế, hiệu quả cao cho công việc của mình.

Mua chất tẩy rửa của chúng tôi Quý khách hàng được đảm bảo chất lượng với giá cả tốt nhất theo đơn hàng, chính hãng 100%, tư vấn hỗ trợ thân thiện, thanh toán dễ dàng, giao hàng nhanh chóng.

Khách hàng quan tâm đến hóa chất tẩy rửa dùng trong cơ khí, xây dựng hãy gọi ngay đến 0946615840 zalo/viber/fb để được báo giá và tư vấn trực tuyến hay truy cập website https://oct.vn/gio-hang để đặt mua hàng trực tiếp.Nếu quý khách có bất kỳ câu hỏi nào về sản phẩm hay dịch vụ của Công ty Phương Đông, hãy gửi yêu cầu vào e.mail hoặc gọi điện trực tiếp đến số hotline 0946615840 zalo/viber/Fb. Chúng tôi sẽ cố gắng giải đáp mọi thắc mắc trong thời gian sớm nhất có thể ! Mong giúp được công việc của Quý Khách hàng


 • Số 22 ngõ 43 Nguyễn Phong Sắc, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam

 • 094.66.15.840

 • sales@oct.vn

bài viết liên quan

rot-vua-ban-de-chan-cot-thep

Vữa rót epoxy cho bản đế máy kết cấu thép

Rót Vữa Epoxy Sikadur 42 Mp Cho Bản Đế Bệ Máy Và Kết Cấu Thép  Sikadur 42 MP vữa rót...

Xem chi tiết
MSDS-an-toan-hoa-chat

MSDS hướng dẫn sử dụng an toàn hóa chất

Bảng chỉ dẫn an toàn hóa chất (MSDS-Material Safety Data Sheet) là văn bản chứa các dữ liệu liên quan đến...

Xem chi tiết
Sika-chong-tham-be-boi

Sika chống thấm bể bơi

Chống thấm bể bơi bằng Sika Ứng dụng vật liệu sika chống thấm cho bể bơi là giải pháp đã...

Xem chi tiết