danh-bong-da

Đánh bóng đá thật đơn giản

Đánh Phủ Bóng Bề Mặt Đá Thật Đơn Giản

Với những sản phẩm có tính năng đặc biệt, việc đánh phủ bóng bề mặt đá không còn là công việc quá khó khăn. Đặc biệt với cách đánh bóng đá bằng thiết bị máy vệ sinh chuyên dụng càng làm tăng thêm tính năng của sản phẩm. Bạn có thể biết được điều này qua việc sử dụng các sản phẩm của Công ty TNHH tư vấn xây dựng và thương mại Phương Đông https://oct.vn/chat-tay-rua

phu-bong-da-mable

Sản phẩm đánh phủ bề mặt đá cẩm thạch

Bạn có bao giờ nghĩ đến việc đánh phủ bóng bề mặt đá cho căn nhà của bạn. Có lẽ là có khi mà càng ngày nhu cầu sơn sửa và tân trang nhà cửa càng trở nên thiết yếu. Sản phẩm mà chúng tôi sắp giới thiệu sẽ là , cách đánh bóng đá tự nhiên mà bạn nên sử dụng. 

1/ Ưu điểm đánh phủ bóng bề mặt đá

Bạn không cần phải là một người thợ chuyên nghiệp mới có thể thử cách đánh bóng đá này. Vì sản phẩm vô cùng dễ sử dụng ngay cả với những người chưa từng bao giờ thử sức với công việc này. Sản phẩm dạng bột nên chỉ cần máy chà sàn đơn hay máy đánh bóng đá cầm tay là bạn có thể làm cho bề mặt mà mình muốn đánh bóng một diện mạo hoàn toàn mới. Sản phẩm có tác dụng kể cả với những bề mặt sàn đã qua sử dụng lâu năm và có dấu hiệu của sự xuống cấp. Chỉ cần sử dụng chất phủ bóng đá này bạn sẽ tạo nên một lớp bảo vệ hoàn hảo giúp bề mặt đá chống lại được những tác dụng không mong muốn từ môi trường bên ngoài.

KPM-chat-phu-bong-da-cam-thach

Chất phủ bóng đá dạng bột

2/ Sản phẩm đánh phủ bóng bề mặt đá như thế nào?

Có lẽ nhiều khách hàng sẽ rất lo lắng không biết nên dùng sản phẩm này như thế nào. Có cần phải sử dụng máy đánh bóng sàn đá như những người thợ vẫn sử dụng hay không? Bạn lo lắng không biết cách đánh bóng đá cầu thang như thế nào để có thể đạt được hiệu quả cao nhất.

phubongdacamthach

Chỉ cần dùng những thao tác đơn giản

Bạn cần phải xác định được chính xác khu vực mà mình muốn thực hiện việc đánh phủ bóng. Sau đó dùng máy chà sàn có gắn pad để tiến hành công việc này. Bạn tiến hành bằng sản phẩm chất phủ bóng đá KMP với quy cách đóng gói 4,5 kg. Sản phẩm này rất tiết kiệm với định mức tiêu thụ được tính toán là : 200 sq ft / lb hoặc 440 sq ft / kg

Thực hiện theo cách bước sau:

 • Đầu tiên cần tạo độ ẩm cho bề mặt rồi rắc chất phủ bóng lên bề mặt. Thông thường chỉ nên sử dụng khoảng 2-3 muỗng chất phủ bóng là có thể tẩy đươc tốt rồi.
 • Tiếp theo đó là dùng máy chà sàn đánh phủ lên bề mặt. Không nên thực hiện ở những bề mặt quá rộng lớn mà chỉ nên dùng ở khoảng diện tích  1m x 1,5m rồi mới chuyển sang khu vực khác nhằm đảm bảo chất lượng của sản phẩm.
 • Cuối cùng lau lại sàn cho thật sạch là được.

danh-phu-bong-san-da-cam-thach

Hiện nay trên thị trường có nhiều nơi bán sản phẩm phục vụ việc làm mới các bề mặt đá nhưng bạn nên dùng những sản phẩm thực sự chất lượng. Nên tham khảo dịch vụ của Công ty TNHH tư vấn xây dựng và thương mại Phương Đông. Đây là đơn vị chuyên cung ứng các dịch vụ sửa chữa, bảo trì, cung cấp vật liệu Sika với uy tín đã được khẳng định trong 10 năm qua. Bạn có thể tham khảo trang web Oct.vn để biết thêm thông tin.

Hy vọng bạn sẽ cảm thấy hài lòng với những gì mà sản phẩm đánh phủ bóng bề mặt đá này có thể mang lại

[Total: 1   Average: 4/5]

Nếu quý khách có bất kỳ câu hỏi nào về sản phẩm hay dịch vụ của Công ty Phương Đông, hãy gửi yêu cầu vào e.mail hoặc gọi điện trực tiếp đến số hotline 0946615840 zalo/viber/Fb. Chúng tôi sẽ cố gắng giải đáp mọi thắc mắc trong thời gian sớm nhất có thể ! Mong giúp được công việc của Quý Khách hàng

  • Số 22 ngõ 43 Nguyễn Phong Sắc, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam

  • 094.66.15.840

  • sales@oct.vn

  bài viết liên quan

  MSDS hướng dẫn sử dụng an toàn hóa chất

  Bảng chỉ dẫn an toàn hóa chất (MSDS-Material Safety Data Sheet) là văn bản chứa các dữ liệu liên quan đến...

  Xem chi tiết
  danh-bong-san-da

  Đánh bóng sàn nhà

  Đánh Bóng Sàn Nhà – Chất Lượng Hay Không? Để đáp ứng nhu cầu cuộc sống các công ty, cơ...

  Xem chi tiết
  bo-phan-ve-sinh-khach-san

  Vai trò & Trách nhiệm của Bộ phận vệ sinh

  Vai trò & trách nhiệm của bộ phận vệ sinh hết sức quan trọng đối với sự tồn tại của...

  Xem chi tiết
  CAS-Chemical-Abstracts-Service

  CAS hóa chất Chemical Abstracts Service

  Dịch vụ tóm tắt hóa chất Chemical Abstracts Service Dịch vụ tóm tắt hóa chất CAS - viết tắt của Chemical Abstracts...

  Xem chi tiết
  hoa-chat-danh-bong-klenco

  Hóa chất đánh bóng Klenco Chemicas

  Hóa chất đánh bóng đá marble/granite, nước phủ bóng sàn gạch, gỗ, nhựa vinyl, kem đánh bóng inox chất lượng...

  Xem chi tiết
  hoa-chat-khu-mui

  6 hóa chất khử mùi diệt khuẩn công nghiệp Klenco bán chạy nhất

  Hóa chất khử mùi diệt khuẩn là sản phẩm công nghiệp chuyên dùng để diệt khuẩn khử mùi độc hại gây...

  Xem chi tiết