Hướng dẫn thanh toán

Hướng dẫn thanh toán sản phẩm dịch vụ

Để tạo điều kiện tối đa trong giao dịch giữa Quý Khách hàng và công ty Phương Đông, chúng tôi hỗ trợ các phương thức thanh toán như sau: 

Trả tiền mặt tại địa chỉ nhận hàng  

Phương thức này được áp dụng cho các khách hàng ở các khu vực nội thành Hà Nội (các quận: Ba Đình, Cầu Giấy, Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng, Tây Hồ, Đống Đa, Thanh Xuân,Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm). Sau khi quý khách đặt mua hàng tại công ty chúng tôi qua giao dịch trực tiếp hoặc qua Fax Đơn đặt hàng hoặc thư điện tử Email: sales@oct.vn. Trên cơ sở thông tin do quý khách cung cấp, nhân viên của chúng tôi sẽ: lập Báo giá có xác nhận của quý khách, lập Phiếu giao hàng và vận chuyển đến địa điểm như trong thỏa thuận mua hàng. Quý khách thanh toán tiền ngay cho nhân viên giao hàng của chúng tôi.

Thanhtoanbangtienmattaicongtyphuongdong

Thanh toán tại văn phòng giao dịch công ty

 Địa chỉ: Số 22 ngõ 43 – Nguyễn Phong Sắc – Dịch Vọng Hậu – Cầu Giấy – Hà Nội

Thanh toán chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng

*Ngân hàng TMCP Đầu Tư và Phát Triển Việt Nam (Ngân hàng BIDV) – Chi nhánh Thăng Long – Hà Nội

Tên Tài Khoản: Công ty TNHH tư vấn xây dựng và thương mại Phương Đông

Số Tài Khoản: 22010000214132

thanhtoanquachuyenkhoannganhangchocongtyphuongdong

*Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Ngân hàng AgriBank) – Chi nhánh Tràng An – Hà nội

Tên Tài Khoản: Khuất Mạnh Hà

Số Tài Khoản: 1305207133280

Chúng tôi chấp nhận thanh toán bằng mã QR Code do BIDV hỗ trợ, Xin vui lòng dùng camera điện thoại quét mã QR Pay (QR Code) dưới đây khi Quý khách thao tác chuyển khoản bằng Intenet Banking

Taikhoannganhangcongtyphuongdong

*Ngân hàng TMCP Đầu Tư và Phát Triển Việt Nam (Ngân hàng BIDV) – Chi nhánh Cầu Giấy – Hà Nội

Tên Tài Khoản: Khuất Mạnh Hà

Số Tài Khoản: 21510002167128

Sau khi hoàn tất giao dịch chuyển tiền quý khách vui lòng gửi ngay thông tin chính xác số tiền đã chuyển khoản, nội dung thanh toán cho chúng tôi qua địa chỉ email ketoan@oct.vn nếu giao dịch cùng hệ thống ngân hàng. Nếu giao dịch chuyển tiền vào thứ 7, chủ nhật hoặc ngày nghỉ lễ, thanh toán qua dịch vụ bưu điện hay chuyển khoản không cùng hệ thống ngân hàng Quý khách hàng vui lòng Scan Giấy nộp tiền (Ủy nhiệm chi) rồi gửi vào hòm thư điện tử  ketoan@oct.vn hoặc Fax giấy nộp tiền hoặc ủy nhiệm chi đến số 024 37549795 để thông báo đã hoàn tất thủ tục chuyển tiền.

Chuyengiaynoptienquamayfax

Ngay sau khi nhận được thông tin thanh toán, Công ty Phương Đông sẽ thông báo chuyển hàng ngay theo địa chỉ yêu cầu và thông báo trước khi gửi hàng cho quý khách.Quý khách hoàn toàn yên tâm với hình thức này và sẽ được xác nhận đã chuyển khoản thanh toán mua hàng.

Cảm ơn khách hàng đã quan tâm, lựa chọn sản phẩm và dịch vụ của Chúng tôi.

Xin mời liên hệ để được phục vụ, hy vọng sản phẩmdịch vụ của Chúng tôi là cạnh tranh và sớm nhận được Đơn hàng và Yêu cầu Dịch vụ