Hướng dẫn thanh toán

Để tạo điều kiện tối đa trong giao dịch giữa Quý Khách hàngCông ty Phương Đông, chúng tôi hỗ trợ các phương thức thanh toán như sau: 

huong-dan-thanh-toan-tien-hang

Hướng dẫn thanh toán sản phẩm dịch vụ

Quý khách có thể thanh toán khi mua hàng hay thuê dịch vụ thi công tại Công ty CP vật liệu xây dựng thương mại Phương Đông hoặc đặt mua hàng Online trên Website bằng những cách sau:

Trả tiền mặt tại địa chỉ nhận hàng  

Phương thức này được áp dụng cho các khách hàng ở các khu vực nội thành Hà Nội (các quận: Ba Đình, Cầu Giấy, Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng, Tây Hồ, Đống Đa, Thanh Xuân, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Long Biên, Hoàng Mai).

Sau khi quý khách đặt mua hàng tại công ty chúng tôi qua giao dịch trực tiếp hoặc qua Fax Đơn đặt hàng hoặc thư điện tử Email: sales@oct.vn.

Trên cơ sở thông tin do quý khách cung cấp, nhân viên của chúng tôi sẽ: lập Báo giá có xác nhận của quý khách, lập Phiếu giao hàng và vận chuyển đến địa điểm như trong thỏa thuận mua hàng.

Quý khách thanh toán tiền ngay cho nhân viên giao hàng của chúng tôi.

Thanhtoanbangtienmattaicongtyphuongdong

Thanh toán tại văn phòng giao dịch công ty

 Địa chỉ Cửa Hàng tại Số 22 ngõ 43 – Nguyễn Phong Sắc – Dịch Vọng Hậu – Cầu Giấy – Hà Nội

Thanh toán chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng

thanhtoanquachuyenkhoannganhangchocongtyphuongdong

Chúng tôi chấp nhận phương thức thanh toán quét mã QR (Quick Respond) được ứng dụng Mobile banking của các ngân hàng và ví điện tử nơi Quý khách mở tài khoản hỗ trợ

Quý khách vui lòng dùng camera điện thoại quét mã QR Pay (QR Code) dưới đây khi thao tác chuyển khoản bằng Mobile Banking

  • Thực hiện giao dịch nhanh chóng dễ dàng
  • Không cần nhớ thông tin ngân hàng và số tài khoản của người thụ hưởng
  • Hạn chế tối đa rủi ro nhập sai thông tin
  • Chuyển tiền 24/7 cả trong và ngoài hệ thống Ngân hàng Quý khách đã mở tài khoản 

*Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam (Ngân hàng Vietcombank) – Chi nhánh Thăng Long – Hà Nội

Tên Tài Khoản: Công ty Cổ Phần vật liệu xây dựng thương mại Phương Đông

Số Tài Khoản: 1025123469

Cong ty Phuong Dong QRCODE

*Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam (Ngân hàng Vietcombank) – Chi nhánh Thăng Long – Hà Nội

Tên Tài Khoản: Nguyễn Nhật Minh

Số Tài Khoản: 1025238101

Phuong Dong Vietcombank

Sau khi hoàn tất giao dịch chuyển tiền quý khách vui lòng gửi ngay thông tin chính xác số tiền đã chuyển khoản, nội dung thanh toán cho chúng tôi qua địa chỉ email ketoan@oct.vn nếu giao dịch cùng hệ thống ngân hàng.

Nếu giao dịch chuyển tiền vào thứ 7, chủ nhật hoặc ngày nghỉ lễ tết, thanh toán qua dịch vụ bưu điện hay chuyển khoản không cùng hệ thống ngân hàng dẫn đến Chúng tôi sẽ nhận tiền vào thứ 2 đầu tuần sau hay ngày làm việc gần nhất sau nghỉ lễ theo quy định.

Quý khách hàng vui lòng Scan Giấy nộp tiền (Ủy nhiệm chi) rồi gửi vào hòm thư điện tử  ketoan@oct.vn hoặc Fax giấy nộp tiền hoặc ủy nhiệm chi đến số 024 37549795 để thông báo đã hoàn tất thủ tục chuyển tiền.

Chuyengiaynoptienquamayfax

Ngay sau khi nhận được thông tin thanh toán, Công ty Phương Đông sẽ thông báo chuyển hàng ngay theo địa chỉ yêu cầu và thông báo trước khi gửi hàng cho quý khách. Quý khách hoàn toàn yên tâm với hình thức này và sẽ được xác nhận đã chuyển khoản thanh toán mua hàng.

Cảm ơn khách hàng đã quan tâm, lựa chọn sản phẩm và dịch vụ của Chúng tôi.

Xin mời liên hệ để được phục vụ, hy vọng sản phẩmdịch vụ của Chúng tôi là cạnh tranh và sớm nhận được Đơn hàng và Yêu cầu Dịch vụ

Câu hỏi thường gặp-FAQ 

Câu 1: Thanh toán trên trang web có an toàn không?

Trả lời: Tất cả các khoản thanh toán trực tuyến đều an toàn và bảo mật, Quý khách yên tâm khi thực hiện.
Trang web của chúng tôi đã tạo ra một môi trường giao dịch an toàn. 
Hệ thống đặt hàng mà chúng tôi sử dụng là tiêu chuẩn ngành cho công nghệ mã hóa – để bảo vệ thông tin cá nhân của bạn đã đăng ký trên trang web của chúng tôi.

Câu 2: Các phương thức thanh toán được chấp nhận là gì?

Trả lời: Hiện tại chúng tôi hỗ trợ hình thức thanh toán chuyển khoản ngân hàng hoặc ví điện tử Momo, ViettelPay

Câu 3: Phải làm gì nếu gặp lỗi khi thanh toán?

Trả lời: Nếu Quý khách đang cố gắng thanh toán nhưng gặp lỗi, vui lòng quay lại và đặt hàng lại, các đơn hàng trước đó đã đặt mà không thanh toán sẽ bị hủy trong vòng 24 giờ. 
Vui lòng kiểm tra với ngân hàng nơi mở tài khoản, đơn vị cung cấp ví điện tử của Quý khách để đảm bảo thanh toán thành công.