Điều Khoản Dịch Vụ

Bằng việc sử dụng các Dịch vụ trên Website, tổ chức cá nhân sử dụng mặc nhiên chấp thuận và cam kết thực hiện các điều khoản dịch vụ, điều kiện sử dụng sau đây:

orient JSC

Chào mừng quý khách hàng đến với website chúng tôi, Https://oct.vn – CÔNG TY CỔ PHẦN VẬT LIỆU XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI PHƯƠNG ĐÔNG

Điều khoản và điều kiện sử dụng

Chào mừng quý khách hàng đến với website công ty chúng tôi

Khi quý khách hàng truy cập vào trang website của công ty nghĩa là quý khách đã đồng ý với các điều khoản này. Trang website có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Điều khoản dịch vụ này, vào bất cứ lúc nào.

Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang website mà không cần phải thông báo trước. Khi quý khách tiếp tục sử dụng trang website, sau khi các thay đổi về Điều khoản này được đăng tải, có nghĩa là Quý khách chấp nhận với những thay đổi đó.

Quý khách hàng vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.

Hướng dẫn sử dụng website

Khi vào web của chúng tôi, khách hàng phải đảm bảo trên 18 tuổi, hoặc truy cập dưới sự giám sát của phụ huynh hay người giám hộ hợp pháp. Khách hàng có đầy đủ hành vi dân sự để thực hiện các giao dịch mua bán hàng hóa, thuê khoán dịch vụ theo quy định hiện hành của pháp luật nước Cộng Hòa XHCN Việt Nam.

Chúng tôi cấp thông tin để Quý khách mua hàng hay thuê dịch vụ trên web trong khuôn khổ điều khoản và điều kiện sử dụng đã đề ra.

Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của trang web này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản. Nếu vi phạm bất cứ điều nào trong đây, chúng tôi sẽ hủy thông tin của Quý khách mà không cần phải báo trước.

Trang website này chỉ dùng để cung cấp thông tin sản phẩm dịch vụ, những nhận xét hiển thị trên web là ý kiến Cá nhân của khách hàng, không phải của chúng tôi.

Quý khách phải đăng ký tài khoản với thông tin xác thực về bản thân và phải cập nhật nếu có bất kỳ thay đổi nào. Mỗi người truy cập phải có trách nhiệm với mật khẩu, tài khoản và hoạt động của mình trên web. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do quý khách không tuân thủ quy định.

Trong suốt quá trình đăng ký, quý khách đồng ý nhận email thông báo lịch trình đơn hàng, chương trình khuyến mại, thông tin sản phẩm dịch vụ mới… từ website. Nếu không muốn tiếp tục nhận mail, quý khách có thể từ chối bằng cách nhấp vào đường link ở dưới cùng trong mọi email đến từ chúng tôi.

Chúng tôi có quyền: Tạm dừng, Khoá, Huỷ các tài khoản có các hành vi vi phạm pháp luật, gian lận hoặc không tuân thủ các điều khoản sử dụng đã nêu ở trên mà không cần thông báo cũng như bồi thường
Chúng tôi không chia sẻ thông tin mà không có sự cho phép của người sử dụng, trừ các trường hợp:
  • Việc cung cấp là cần thiết để giải quyết yêu cầu của người sử dụng;
  • Việc cung cấp thông tin trong trường hợp cần thiết theo quy định của Luật có liên quan.

Quy định về bảo mật

Trang web của chúng tôi coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất bảo vệ thông tin và việc thanh toán của quý khách. Thông tin của quý khách trong quá trình thanh toán sẽ được mã hóa để đảm bảo an toàn

Quý khách không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Trang web cũng nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống. Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

Trong trường hợp sửa đổi nội dung các điều khoản và điều kiện sử dụng, các nội dung sửa đổi sẽ được thông báo trên Web. Quý khách tiếp tục sử dụng và tiếp tục thực hiện các yêu cầu dịch vụ có nghĩa là đã chấp nhận các sửa đổi đó.

Trong mọi trường hợp, Quý khách hàng có quyền chấm dứt giao dịch nếu đã thực hiện các biện pháp sau đây:

  • Thông báo cho chúng tôi về việc hủy giao dịch qua đường dây nóng Hotline: 0946615840 Zalo OA 
  • Trả lại hàng hoá đã nhận nhưng chưa sử dụng hoặc hưởng bất kỳ lợi ích nào từ hàng hóa đó (theo quy định của Chính sách đổi trả hàng hay Bảo hành thi công)
  • Đến trực tiếp trụ sở/ Cửa hàng Công ty Phương Đông tại địa chỉ dưới đây