hoa-chat-tay-rua-cong-nghiep-klenco-singapore

Hóa chất vệ sinh công nghiệp Klenco Chemicals

Hóa chất vệ sinh công nghiệp là những sản phẩm được nghiên cứu chế tạo từ nguyên vật liệu tổng hợp nhân tạo không có sẵn trong tự nhiên. Sản xuất với thành phần chủ yếu là chất hoạt động bề mặt, chất tạo đặc, chống lắng, dầu thơm, tinh màu, một số loại phụ gia đặc biệt khác và nước.

Với quy mô sản xuất đại trà, sản lượng lớn, chủng loại phong phú, đáp ứng nhanh nhu cầu thực tế nên hóa chất vệ sinh công nghiệp Klenco chemicals xuất hiện nhiều và phổ biến trên thị trường.

Giá thành của hóa chất công nghiệp rẻ, dễ sử dụng, hiệu quả cao cho kết quả ngay lập tức nên được khách hàng ưa chuộng, tin tưởng lựa chọn làm vật tư dọn dẹp trong gia đình cũng như vệ sinh công nghiệp 

Hoa-chat-tay-rua-KlencoHóa chất vệ sinh công nghiệp Klenco Singapore

Hiện nay sản phẩm là thành phần không thể thiếu trong danh sách vật tư cần thiết của nhiều Công ty vệ sinh công nghiệp để cung cấp cho khách hàng dịch vụ:

 • Tổng vệ sinh công trình sau khi xây dựng.
 • Vệ sinh nhà ở, căn hộ chung cư, văn phòng công ty, trường học, bệnh viện
 • Giặt thảm trải sàn, ghế sofa da, giặt nệm, rèm cửa
 • Vệ sinh kính nhà, cửa hàng, lau kính trên cao 
 • Bảo dưỡng phủ bóng sàn đá, gỗ, nhựa vi-nyl, đánh bóng khôi phục bề mặt marble, granite, gạch men
 • Vệ sinh công nghiệp, làm sạch nhà xưởng, máy móc, dụng cụ
 • Vệ sinh bảo trì hệ thống trong khu công nghiệp

Xin mời tải về KLENCO CHEMICALS Cataloge để xem chi tiết

https://oct.vn/upload/files/Hoa-chat-Klenco-Singapore.pdf 

Klenco Hóa Chất Vệ Sinh Công Nghiệp Làm Sạch Chuyên Nghiệp

Hóa chất công nghiệp góp phần nâng cao các tiêu chuẩn môi trường và sức khỏe, KLENCO (S) PTE. LTD thực sự nỗ lực cung cấp một giải pháp cho các nhu cầu làm sạch chuyên nghiệp và công nghiệp.

Được thành lập năm 1971 tại Singapore, hiện nay Klenco là nhà sản xuất và phân phối hàng đầu về máy móc, phụ kiện và hóa chất vệ sinh, bảo trì và công nghiệp

Mời xem video giới thiệu về doanh nghiệp Klenco

Chứng nhận và giải thưởng quốc tế 

Trong nhiều năm liền, Klenco đã nhận được vô số giải thưởng: 15 năm liên tiếp nằm trong 500 doanh nghiệp vừa /và nhỏ tốt nhất Singapore, tiên phong trong ngành từ năm 1994, đạt nhiều giải thưởng Bán hàng và Dịch vụ.

Klenco iso 14001

Chứng nhận Iso 14001 – có hệ thống quản lý môi trường đáp ứng yêu cầu

Klenco iso 9001

Chứng nhận Iso 9001 – có áp dụng hệ thống quản lý chất lượng sản phẩm

Progreen Certificate 2022 2024 klenco singapore

Klenco đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt,thân thiện với môi trường-Green Label Singapore

klenco BizSafe 2024

Đạt chứng nhận An toàn sức khỏe nghề nghiệp cấp độ 4

Hóa chất vệ sinh công nghiệp Klenco có tốt không?

Máy móc, phụ kiện, hóa chất klenco đã được phân phối trên phạm vi toàn cầu gồm: Hóa chất tẩy rửa và Dụng cụ làm sạch,Thiết bị vệ sinh công nghiệp. Các sản phẩm đáng tin cậy của Klenco được sử dụng rộng rãi ở Đông Nam Á, Trung Quốc, Nam Á, và cũng được bán ở các nước Đông Âu và Châu Âu.

Tại Việt nam, hóa chất klenco đã xuất hiện trên thị trường từ những năm 2000, sản phẩm phổ biến trong vệ sinh tẩy rửa gia dụng và công nghiệp, chất lượng đã được khẳng định. Khách hàng ưa dùng vì giải quyết triệt để nhu cầu công việc, chất lượng cao phù hợp tiêu chuẩn châu âu, đặc biệt giá tốt cạnh tranh với các sản phẩm có công dụng tương tự trên thị trường.

Chất lượng sản phẩm hóa chất được Klenco thể hiện qua 5 điểm quan trọng dưới đây

 • Nghiên cứu phát triển đổi mới liên tục để cải thiện các sản phẩm và dịch vụ mang đến cho khách hàng giải pháp làm sạch toàn diện và hiệu quả nhất.
 • Sản phẩm thân thiện với người sử dụng,được đảm bảo hiệu quả tối ưu để giúp giải quyết các vấn đề làm sạch của bạn.
 • Tồn kho rất lớn nên lúc nào cũng có sẵn hàng
 • Sản xuất và phân phối ở nhiều quốc gia nên luôn duy trì tính cạnh tranh với giá tiền phù hợp thị trường.
 • Dãy sản phẩm đa dạng linh hoạt với nhu cầu công việc vệ sinh, bảo trì, phục hồi trong thực tế

Dùng Hóa chất Klenco ích lợi gì?

Hóa chất vệ sinh công nghiệp để loại bỏ bụi bẩn, bụi, vết bẩn, khử mùi hôi, tẩy vết ô xi hóa, rỉ sét, đánh bóng bề mặt cứng như đá, kim loại inox, thảm nỉ. Công dụng nhanh, giải quyết ngay lập tức những bức xúc hay yêu cầu công việc của Bạn.

Sau đây là những ích lợi khi sử dụng sản phẩm klenco trong thực tế:

 • Vệ sinh mà không cần phải tháo dỡ di chuyển thiết bị, đồ đạc. Khử hết mùi khó chịu tại khu vực dễ phát sinh mùi như nhà vệ sinh, khu vực chế biến thực phẩm, nhà kho, bãi rác
 • Sản phẩm đặc hiệu như hóa chất giặt thảm, nỉ ghế sofa, đánh bóng đá, làm sáng inox không thể thay thế bằng lau chùi, xoa mài thông thường
 • Làm sạch tẩy rửa hiệu quả hơn vì vệ sinh trên diện tích rộng dẫn đến kết quả đồng đều hơn.
 • Giảm thời gian dừng hoạt động, đưa khu vực cần vệ sinh vào sản xuất nhanh hơn các phương pháp làm sạch cơ học khác như dùng máy vệ sinh.
 • Làm sạch hóa chất ít tạo rác hơn nhiều so với làm sạch cơ học.

klenco Banner Chemicals

Chúng ta phải sử dụng hóa chất để bảo vệ môi trường sống, nâng cao sức khỏe, loại bỏ mùi khó chịu và tránh sự lây lan của bụi bẩn và các chất gây ô nhiễm cho chính mình và những người khác.

Sản phẩm klenco chemicals được chứng nhận là “xanh” cũng có thể chứa các thành phần gây mất an tòan, ăn mòn vật liệu và ảnh hưởng đến sức khỏe. Bạn nên hạn chế thời gian tiếp xúc trực tiếp để hạn chế ảnh hưởng.

Nên đọc kỹ tất cả thông tin trên nhãn bao bì và làm theo hướng dẫn của Klenco khi sử dụng sản phẩm.

Cẩn thận và thận trọng khi sử dụng làm sạch các sản phẩm gia dụng, giữ cho khu vực làm việc thông gió tốt, mở hết cửa sổ và cửa ra vào. Không bao giờ sử dụng các sản phẩm làm sạch để vệ sinh trong một không gian nhỏ hẹp, kín không khí ít lưu thông

Sản phẩm Klenco Chemicals Singapore

Hóa chất vệ sinh công nghiệp klenco chemicals tại thi trường Việt Nam được phân ra theo tính năng công dụng để sử dụng trong thực tế gồm những loại chính sau:

klenco power floral 20L tem nhan moi 2022

Sản phẩm Hóa chất Klenco (S) Pte. Ltd

 • Hóa chất đánh bóng đá Klenco để phục hồi độ bóng sàn đá marble, đá granite sàn nhựa vinyl hay thậm chí sàn bê tông xi măng. Bột đánh bóng đá, nước phủ bóng, chất tẩy lớp seal sàn để vệ sinh sàn công nghiệp là những sản phẩm chính để bảo trì bề mặt hay bảo dưỡng khôi phục độ bóng cho sàn.
 • Hóa chất tẩy rửa klenco là nước lau kính, hóa chất tẩy rửa dầu mỡ, chất tẩy cặn can xi, hóa chất tẩy rửa đa năng, kem đánh bóng kim loại, dung dịch đánh bóng Inox. Dùng trong thực tế để vệ sinh làm sạch tẩy vết ố, bẩn, rỉ sét, dầu mỡ bám dính trên bề mặt cứng. Hiệu quả cao, dễ làm, giá rẻ và được tìm mua để vệ sinh hàng ngày tại gia đình, khu vực công cộng hay nhà máy khu công nghiệp.
 • Hóa chất khử mùi Klenco gồm nước khử mùi lau sàn bệnh viện, hóa chất khử mùi hôi tanh, viên khử mùi bồn tiểu nam, khử mùi thuốc lá. Hiệu quả cao để khử hết mùi khó chịu và độc tại nhà vệ sinh, bãi rác, bệnh viện, rạp hát, phòng hát karaoke và được ưa dùng do có mùi hương phù hợp, tỉ lệ pha loãng cao, giá phù hợp
 • Hóa chất giặt thảm giặt ghế sofa Klenco dùng tẩy vết ố, loại bỏ bụi, nấm mốc trên thảm trải sàn, ghế sofa, bọc vải, ghế nỉ theo định kỳ từ 3 tháng trở lên.

Hóa chất giặt ướt phối hợp với máy chà sàn, máy hút nước và máy thổi thảm rất chuyên nghiệp trong dịch vụ giặt thảm. Nước giặt ghế Sofa, ghế bọc nỉ vải giặt phun hút để giặt nội thất nhanh chóng dễ dàng khôi phục độ sạch, sợi vải như mới

su-dung-hoa-chat-cong-nghiep-klenco

Mua hóa chất vệ sinh công nghiệp Klenco bán ở đâu chất lượng, chính hãng, giá tốt?

Công ty CP vật liệu xây dựng thương mại Phương Đông – www.oct.vn hiện là đại lý bán hóa chất vệ sinh công nghiệp của hãng Klenco ở Hà Nội và các Tỉnh thành phố phía Bắc.

Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối hóa chất chất lượng vượt trội với giá cả cạnh tranh, an toàn khi sử dụng và uy tín cao tại Hà nội.

Cửa Hàng Klenco Phương Đông cam kết sản phẩm klenco bán ra thi trường là chính hãng, nguyên đai, nguyên kiện, độ đậm đặc cao, có thể hòa tan pha loãng với nước sạch để tiết kiệm khi sử dụng.

Sử dụng hóa chất nhập khẩu từ singapore để vệ sinh làm sạch công nghiệp, Bạn hoàn toàn yên tâm về tính kinh tế, hiệu quả cao cho công việc của mình.

Mua hàng của chúng tôi Quý khách được đảm bảo chất lượng với giá cả tốt nhất theo đơn hàng, chính hãng 100%, tư vấn hỗ trợ thân thiện, thanh toán dễ dàng, giao hàng nhanh chóng.

Quý khách hàng có nhu cầu về hóa chất vệ sinh công nghiệp Klenco xin liên hệ 0946615840 zalo/viber/fb để yêu cầu cung cấp, tư vấn, hỏi giá và các thông tin chi tiết về sản phẩm

5/5 - (1 bình chọn)
Xin mời Theo Dõi và Thích chúng tôi tại:
fb-share-icon989
Tweet 2k

Nếu quý khách có bất kỳ câu hỏi nào về sản phẩm hay dịch vụ của Công ty Phương Đông, hãy gửi yêu cầu vào e.mail hoặc gọi điện trực tiếp đến số hotline 0946615840 zalo/viber/Fb. Chúng tôi sẽ cố gắng giải đáp mọi thắc mắc trong thời gian sớm nhất có thể ! Mong giúp được công việc của Quý Khách hàng

  • Số 22 ngõ 43 Nguyễn Phong Sắc, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam

  • 094.66.15.840

  • sales@oct.vn

  bài viết liên quan

  autosol made in Germany

  Ứng dụng kem đánh bóng Autosol Metal Polish Chính Hãng

  Autosol là một thương hiệu chất lượng cao với các sản phẩm chăm sóc và làm sáng bóng bề mặt...

  Xem chi tiết
  giat-ghe-sofa-tai-nha

  Làm thế nào để giặt ghế sofa tại nhà an toàn hiệu quả?

  Cách giặt ghế sofa sạch và nhanh nhất chính là điều mà nhiều người tìm kiếm, bí quyết nào để...

  Xem chi tiết
  hoa-chat-tay-rua-cong-nghiep-hieu-qua

  Những hóa chất tẩy rửa công nghiệp hiệu quả cao nhất hiện nay

  Với sản lượng lớn, giá rẻ, hiệu quả nhanh, hóa chất tẩy rửa công nghiệp là sản phẩm không thể...

  Xem chi tiết
  giat-tham-van-phong-hieu-qua

  Giặt thảm văn phòng nhanh chóng an toàn hiệu quả

  Giặt thảm văn phòng nhanh chóng an toàn hiệu quả Thảm văn phòng là một vật dụng khá phổ biến...

  Xem chi tiết
  dung-bot-danh-bong-da-marble

  Đánh bóng đá Tại sao phải dùng hóa chất?

  Đánh Bóng Sàn Đá – Tại Sao Phải Sử Dụng Hóa Chất ? Sàn đá đang là loại sàn phổ biến nhất...

  Xem chi tiết
  hoa-chat-danh-bong-klenco

  Hóa chất đánh bóng Klenco Chemicas

  Hóa chất đánh bóng đá marble/granite, nước phủ bóng sàn gạch, gỗ, nhựa vinyl, kem đánh bóng inox chất lượng...

  Xem chi tiết