qrcode-cong-ty-phuong-dong-phong-chong-covid-19

Quét mã Qr code khai báo Y Tế

Theo quy định của Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội ban hành tại Văn bản số 2665/STTTT-CNTT ngày 23.09.2021 nhằm tăng cường công tác phòng chống dịch covid-19.

Đảm bảo việc truy vết được nhanh chóng, khoanh vùng chính xác, đúng đối tượng, kịp thời ngăn chặn lây lan bằng ứng dụng công nghệ trong trạng thái bình thường mới

Xin Kính Mời Quý khách hàng thực hiện quét qr-code khai báo y tế khi đến giao dịch tại văn phòng Công ty Phương Đông

Khai báo Y Tế bằng Qr-code phòng chống dịch Covid-19 

qrcode-cong-ty-phuong-dong-phong-chong-covid-19

1. Xin mời cài đặt một trong các ứng dụng dưới đây để điền thông tin khai báo y tế trên ứng dụng điện thoại di động thông minh.

Quý khách thực hiện thao tác “Khai báo y tế” trên điện thoại di động bằng cách tải các ứng dụng về máy cá nhân.

 • Truy cập vào chợ ứng dụng Google Play (điện thoại Android) / App Store (điện thoại IOS) tìm và tải một trong bốn các ứng dụng với tên “VNeID”, “Vietnam Health Declaration”, “Bluzone”, “Ncovi” cài đặt ứng dụng trên điện thoại di động.
 • Thực hiện cập nhật chính xác thông tin Số điện thoại di động để nhận Mã xác thực (OTP) và truy cập hệ thống
 • Chọn chức năng “Khai y tế báo y tế” để cập nhật các thông tin cần thiết có yêu cầu dấu (*) theo mẫu của Bộ y tế ban hành và “Gửi thông tin”.
 • Sau khi hoàn thiện gửi thông tin, hệ thống sẽ tự động trả lại một mã “QR-CODE”, Quý khách có thể sử dụng “Check-in/Check-out y tế” tại các nơi yêu cầu.

Chú ý:

 • Với phần mềm “Vietnam Health Declaration” có số thẻ bảo hiểm y tế thì Quý khách có thể thực hiện chọn “Có thẻ bảo hiểm y tế” để nhập thông tin SỐ THẺ và hệ thống tự động cập nhật các thông tin cá nhân.
 • Hiện tại ngày 30.09.2021 Quý khách hàng tải ngay Pc Covid (Ứng dụng phòng chống Covid 19 Quốc gia) là ứng dụng thay thế cho các ứng dụng chống dịch trước đây tại https://pccovid.gov.vn/

2. “Khai báo y tế” trong quá trình ĐI VÀ ĐẾN hay “CHECK-IN/CHECK-OUT” Y TẾ bằng quét MÃ QR-CODE tại Công ty TNHH tư vấn xây dựng và thương mại Phương Đông theo Quy định của Ban chỉ đạo Quốc gia Phòng chống dịch Covid-19 / Bộ y tế, cũng như UBND Thành phố Hà Nội
Kính mong Quý khách hàng đến mua sắm chấp hành đầy đủ theo quy định, hướng dẫn của các cơ quan có thẩm quyền về các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 tại các điểm bán hàng.
Trân trọng cảm ơn!

Bấm ngay để đánh giá
[Tổng Cộng: 0 Trung Bình: 0]

Nếu quý khách có bất kỳ câu hỏi nào về sản phẩm hay dịch vụ của Công ty Phương Đông, hãy gửi yêu cầu vào e.mail hoặc gọi điện trực tiếp đến số hotline 0946615840 zalo/viber/Fb. Chúng tôi sẽ cố gắng giải đáp mọi thắc mắc trong thời gian sớm nhất có thể ! Mong giúp được công việc của Quý Khách hàng

  • Số 22 ngõ 43 Nguyễn Phong Sắc, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam

  • 094.66.15.840

  • sales@oct.vn

  bài viết liên quan

  bao-gia-sika-moi-nhat-2021

  Bảng Báo Giá Sika Mới Nhất 2021

  Công ty Phương Đông đại lý phân phối Sika chính hãng trân trọng thông báo tới Quý khách hàng Bảng...

  Xem chi tiết
  bao-gia-Hoa-chat-tay-rua-Klenco

  Bảng báo giá hóa chất Klenco Chemicals

  Công ty Phương Đông trân trọng thông báo tới Quý khách hàng Bảng báo giá hóa chất vệ sinh công...

  Xem chi tiết