Khử Mùi Hôi Tại Nhà

(05-12-2017, 23:26:22)

Cách Đơn Giản Để Khử Mùi Hôi Tại Nhà

Bạn đang đau đầu về những mùi khó chịu trong ngôi nhà? Bạn sử dụng nhiều sản phẩm nhưng không có hiệu quả? Hãy để chúng tôi giúp bạn giải quyết vấn đề nan giải này bằng các mẹo hay dưới đây.

Những khu vực quan trọng trong gia đình cần khử mùi

Khử mùi trong nhà bếp

Đây là nơi tích tụ nhiều mùi khó chịu nhất bởi mùi thức ăn, dầu mỡ, gas,…Để khắc phục tình trạng này, bạn cho một ít giấm ăn vào nồi rồi đun, chờ đến khi hơi nước bốc lên lúc đó mọi mùi hôi trong bếp sẽ không còn.

Ngoài ra, lúc nấu ăn bạn nên để bỏ ít vỏ quýt bên cạnh bếp. Sức nóng từ bếp sẽ làm vỏ quýt khô và nó có tác dụng khử mùi cực tốt.

Khử mùi trong nhà vệ sinh

Mặc dù bạn lau chùi hằng ngày nhưng nhà vệ sinh vẫn bốc mùi hôi khiến bạn khó chịu. Đừng lo, hãy dùng một chai dầu gió, mở nắp và đặt vào một góc khuất và chờ xem công dụng của nó nhé.

Hoặc bạn cũng có thể dùng chất tạo mùi nhân tạo xịt hoặc treo ở một góc để làm giảm bớt mùi “hắc ám” này.

      khumuinhavesinh

Dùng bình xịt để đánh bay mọi mùi hôi trong nhà vệ sinh

Khử mùi mốc trong tủ quần áo

Thay vì dùng các hạt hút ẩm, bạn có thể sử dụng một cục xà phòng thay thế, đặt trong một góc trống nào đó của tủ và mùi mốc sẽ bị đánh bay ngay lập tức.

Khử mùi hôi thùng rác

Rác là nơi tích tụ những chất độc hại và gây mùi khó chịu. Để xóa hoàn toàn mùi từ thùng rác, bạn dùng một tờ giấy báo, đốt và di chuyển khắp thùng, như thế mùi sẽ tự động bay đi. Nên nhớ không đụng giấy đang cháy vào vật gì khác vì có thể gây ra hỏa hoạn.

khumuithungdungrac

Đánh bay mùi sơn phòng

Đặt hai tô nước có pha muối dưới sàn và mùi sơn sẽ bị đánh bay trong vòng 2 ngày.

Bạn cũng có thể lấy bột mì hòa với nước, giã thêm tỏi rồi trộn vào, sau đó đặt ở giữa nhà và mùi sẽ giảm sau vài giờ.

Khử mùi trong phòng ngủ

Để phòng ngủ luôn có mùi thơm, bạn nên đặt sáp thơm hoặc hoa khô, túi thơm vào góc tủ, góc giường. Đặc biệt, hương thơm từ hoa oải hương, hoa nhài, cây vani sẽ đem đến cho bạn một giấc ngủ ngon.

khumuiphongkhach

Hương thơm từ hoa mang đến cho bạn giấc ngủ ngon hơn

Khử mùi hôi tủ lạnh

Thay vì sử dụng sáp chuyên khử mùi trong tủ lạnh, có một cách đơn giản hơn để tủ lạnh của bạn luôn có mùi thơm dễ chịu, đó là để một chén sữa trong tủ lạnh.

Ngoài ra còn cách khác là bạn lấy 4 muỗng đường hòa thêm chút nước, nấu đến khi đường keo lại, để nguội và cho vào tủ lạnh.

Trên đây là một số cách đơn giản để khử những mùi hôi hay xuất hiện trong ngôi nhà và xung quanh bạn. Ngoài những cách trên, bạn cũng có thể sử dụng chất khử mùi chuyên dụng để đạt hiệu quả tốt nhất.

Sản phẩm chuyên khử mùi hôi độc hại, khó chịu

DayBreakChatdietkhuanvakhumui

Power Floral và Day Break là sản phẩm nổi bật trong lĩnh vực khử mùi

Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn sản phẩm chất khử mùi và làm sạch – Power Floral. Với công nghệ hiện đại từ Singapore, chuyên khử mùi hôi cực mạnh tại khu vệ sinh, bãi rác, kho hàng hay bệnh viện, bến tàu,…mà không để lại chất độc hại bởi Power Floral không chứa i-on và hệ thống sát trùng 4 bậc, giúp đánh bật mọi vi khuẩn gây hại cho môi trường và sức khỏe của con người. Để mua sản phẩm, bạn có thể truy cập website: https://oct.vn/

Đừng ngần ngại, quý khách hàng hãy nhập thông tin để nhận tư vấn kỹ thuật miễn phí và chương trình khuyến mại hiện hành từ Công ty Phương Đông !
Hotline: 0946615840