Thi công sơn sân cầu lông

(20-10-2017, 00:17:36)

Sơn Sân Cầu Lông

Quý khách hàng đã từng thuê khoán sơn sân cầu lông ở nhiều công ty hoặc cá nhân kinh doanh dịch vụ sơn cầu lông khác nhau nhưng vẫn chưa hài lòng về chất lượng và dịch vụ của đơn vị đó?

Chúng tôi tư vấn miễn phí sử dụng vật tư để sơn cầu lông và là nhà thầu thi công mới hoặc sửa chữa bề mặt sân cầu lông trong nhà hoặc ngoài trời. Tùy theo quy mô hay kinh phí chủ đầu tư có thể cân nhắc xây dựng sân cầu lông theo yêu cầu và sơn nền sân cầu lông là giải pháp không tồi với giá thành rẻ, thi công nhanh, thời gian khai thác sử dụng lâu dài, dễ dàng bảo trì bảo hành theo định kỳ.

Thi cong son san cau long

Quý khách hàng lần đầu làm sân cầu lông đang tham khảo đối tác, tìm kiếm thông tin trên mạng nhưng còn phân vân, do dự chưa tìm được cho mình một đơn vị thi công nào tin tưởng?

Cầu lông với quy định sân bãi và trang phục thi đấu đơn giản là môn thể thao được phổ biến rộng rãi trong cộng đồng từ mục đích thể dục rèn luyện sức khỏe cho đến thể thao chuyên nghiệp thi đấu giải quốc tế. Chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp sân cầu lông ở làng quê tại sân phơi thóc, sân đình, sân cầu lông có trụ lưới cố định tại trụ sở cơ quan xí nghiệp nhà nước với sân là nền gạch đỏ, nền bê tông hay được lát gạch men với đường kẻ vạch sơn đơn giản.Cao cấp hơn nữa, sân cầu lông trong nhà thi đấu cấp quận huyện, khu liên hiệp thể thao tổ chức giải thi đấu toàn quốc hay quốc tế với bề mặt nền sân được làm bằng vật liệu: sàn gỗ, sàn nhựa vinyl, sàn sơn sân hay trải thảm cầu lông.Vận động viên được thi đấu cầu lông với điều kiện tối ưu, trong nhà thi đấu dưới hệ thống bóng đèn chiếu sáng nhân tạo, chiều cao sân cầu lông thiết kế tiêu chuẩn, kín gió không ảnh hưởng đến tốc độ của Cầu. Tham khảo thêm chi tiết về kích thước và nền sân cầu lông và Luật Cầu lông do Ủy ban thể dục thể thao ban hành và hướng dẫn thực hiện

Quý khách đang thắc mắc?

Quý khách mới xây dựng sân cầu lông hay đã khai thác sử dụng sân cầu lông do những nhà thầu thi công sân bàn giao thì đều có những thắc mắc sau:

 • Khi nào phải sơn lại sân cầu lông?
 • Thời gian thi công sơn sân cầu lông là bao nhiêu lâu?
 • Chất lượng mặt nền sân có đảm bảo?
 • Dịch vụ bảo hành sau bàn giao đưa vào khai thác sử dụng thế nào?
 • Báo giá sơn sân cầu lông có hợp lý?
 • Nhà thầu thi công sơn có kinh nghiệm và uy tín?

Để chọn được một nhà thầu sơn sân cầu lông giúp Quý khách giải tỏa những thắc mắc trên quả thật không dễ dàng.

Bề mặt sơn sân cầu lông chất lượng cần những yếu tố gì?

Một bề mặt nền sân cầu lông chất lượng phải đảm bảo các yếu tố sau:

Son-ke-vach-san-cau-long

 • Bề mặt sân cứng cáp, không thấm nước, không có vết nứt, màng sơn đều, phẳng .
 • Màng sơn chịu được chất tẩy rửa, môi trường kiềm yếu, a xit nhẹ, ánh sáng mặt trời, nước và các điều kiện khí hậu ở Việt Nam.
 • Sơn sân có độ bóng láng hay sần, có tính năng cơ lý tốt như: độ dẻo dai, độ bền va đập, độ cứng và độ đàn hồi cao.
 • Màu sơn sân đồng nhất, có khả năng chịu chùi rửa, chịu mài mòn, va đập cơ học ngay cả nơi có tầng suất, mật độ đi lại cao.
 • Vật liệu sơn sân cầu lông không cháy, không độc hại, không chứa chì, thủy ngân và các chất độc hại khác, an toàn với người thi công và người chơi.
 • Bề mặt sơn sân dễ dàng vệ sinh, bảo dưỡng định kỳ

Thi-cong-son-nen-san-cau-long

Quy trình thi công sơn sân cầu lông của công ty Phương Đông

Công ty Phương đông với gần 10 năm kinh nghiệm sơn sân cầu lông tại khu giải trí, nhà thể thao ,nhà máy khu công nghiệp, trụ sở cơ quan nước ngoài và trong nước sẽ giúp Quý khách hàng yên tâm hơn khi hợp tác với chúng tôi.

Be mat san cau long

Xin giới thiệu quy trình thi công sơn sân cầu lông ngoài trời hay trong nhà thể thao có mái che trên nền bê tông hay thảm nhựa át - phan, một phương án chất lượng tốt, màu sắc thẩm mỹ tươi sáng, tiến độ thực hiện hoàn thiện nhanh, cụ thể như dưới đây:           

 • Khảo sát hiện trạng ,yêu cầu thực tế : phối hợp lên ý tưởng sơn sân cầu lông theo tiêu chí mục đích sử dụng- tổng vốn đầu tư-hiện trạng mặt bằng-tầng xuất khai thác sử dụng- mức chất lượng theo định hướng của chủ đầu tư
 • Lập tiến độ thi công sơn sân cầu lông -> bàn giao đưa vào sử dụng
 • Báo giá sơn sân cầu lông đối chiếu theo thực tế và những yêu cầu phát sinh
 • Tổng hợp các yếu tố -> khuyến cáo theo chuyên môn-> chốt phương án sơn nền sân
 • Thi công sơn sân cầu lông bề mặt cứng
 • Phối kết hợp với Quý khách hàng kiểm tra chất lượng bề mặt sân
 • Bàn giao sân, hướng dẫn khách hàng khai thác sử dụng
 • Chăm sóc bảo hành nền sơn sân cầu lông đến 01 năm
 • Hỗ trợ tư vấn về sân cầu lông miễn phí: đèn chiếu sáng, lưới, cột trụ lưới, ghế trọng tài, bảng điểm lật...

Xem chi tiết Quy trình sơn sân cầu lông qua clip hướng dẫn thi công thực tế sau

Sử dụng sơn chuyên dùng cho sân cầu lông của nhà sản xuất Việt nam cũng như nước ngoài, các nhãn sơn phổ biến hiện nay là Terraco Thụy điển, Kova Việt nam và Novasports Mỹ...

Bang mau son Nova sports san cau long quan vot bong chuyen

Đơn giá thi công sân cầu lông sẽ được cung cấp sau khảo sát hiện trạng thực tế, sẽ cao khi sơn trên nền bê tông xi măng và thấp hơn khi sơn trên nền bê tông nhựa nóng asphalts

Khách hàng vui lòng liên hệ Mr. Hà 0902 186 808, Công ty Phương đông để yêu cầu tư vấn miễn phí khi thiết kế xây dựng sân mới hoặc sửa chữa bảo trì bề mặt sân cầu lông đã khai thác lâu năm. 

Với những kinh nghiệm tích lũy được, Công ty Phương Đông cam kết cung cấp cho khách hàng dịch vụ sơn sân cầu lông chất lượng với giá cả hợp lý nhất.

Có thể Quý khách hàng quan tâm:

Sản phẩm sơn sân cầu lông

Đừng ngần ngại, quý khách hàng hãy nhập thông tin để nhận tư vấn kỹ thuật miễn phí và chương trình trình khuyến mại hiện hành từ Công ty Phương Đông !
Hotline: 0946615840