Son-san-cau-long

Thi công sơn sân cầu lông chất lượng cao bền đẹp

Quý khách hàng đã từng thuê khoán sơn sân cầu lông ở nhiều công ty hoặc cá nhân kinh doanh dịch vụ sơn cầu lông khác nhau nhưng vẫn chưa hài lòng về chất lượng và dịch vụ của đơn vị đó?

Chúng tôi là nhà thầu sơn sân cầu lông chuyên nghiệp, tư vấn hướng dẫn miễn phí, cung cấp vật tư để sơn cầu lông và nhận thi công sơn mới hoặc sửa chữa bề mặt sân cầu lông trong nhà hoặc ngoài trời. Tùy theo quy mô hay kinh phí chủ đầu tư có thể cân nhắc xây dựng sân cầu lông theo yêu cầu và giải pháp sơn nền sân cầu lông là giải pháp không tồi với giá thành rẻ, thi công nhanh, thời gian khai thác sử dụng lâu dài, dễ dàng bảo trì bảo hành theo định kỳ.

Thi-cong-son-san-cau-long-bong-chuyen

Sơn sân cầu lông ngoài trời

Quý khách hàng lần đầu làm sân cầu lông đang tham khảo đối tác, tìm kiếm thông tin trên mạng nhưng còn phân vân, do dự chưa tìm được cho mình một đơn vị thi công nào tin tưởng?

Sơn Sân Cầu Lông Chuyên Nghiệp

Cầu lông với quy định sân bãi và trang phục thi đấu đơn giản là môn thể thao được phổ biến rộng rãi trong cộng đồng từ mục đích thể dục rèn luyện sức khỏe cho đến thể thao chuyên nghiệp thi đấu giải quốc tế. Chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp sân cầu lông ở làng quê tại sân phơi thóc, sân đình, sân cầu lông có trụ lưới cố định tại trụ sở cơ quan xí nghiệp nhà nước với sân là nền gạch đỏ, nền bê tông hay được lát gạch men với đường kẻ vạch sơn đơn giản.

Cao cấp hơn nữa, sân cầu lông trong nhà thi đấu cấp quận huyện, khu liên hiệp thể thao tổ chức giải thi đấu toàn quốc hay quốc tế với bề mặt nền sân được làm bằng vật liệu: sàn gỗ, sàn nhựa vinyl, sàn sơn sân hay trải thảm cầu lông. Vận động viên được thi đấu cầu lông với điều kiện tối ưu, trong nhà thi đấu dưới hệ thống bóng đèn chiếu sáng nhân tạo, chiều cao sân cầu lông thiết kế tiêu chuẩn, kín gió không ảnh hưởng đến tốc độ của Cầu

Son-san-cau-long-tieu-chuan

Thi công sơn sân cầu lông

Đây là hình ảnh của sân cầu lông trong khu tiện ích vui chơi luyện tập thể thao cho cư dân tại Khu chung cư, tham khảo thêm: 

Xin mời click xem chi tiết về kích thước và nền sân cầu lông và Luật Cầu lông do Ủy ban thể dục thể thao ban hành và hướng dẫn thực hiện

Quý khách đang thắc mắc về sơn sân cầu lông?

Quý khách mới xây dựng sân cầu lông hay đã khai thác sử dụng sân cầu lông do những nhà thầu thi công sơn sân bàn giao thì đều có những thắc mắc sau:

 • Khi nào phải sơn lại sân cầu lông?
 • Thời gian thi công sơn sân cầu lông là bao nhiêu lâu?
 • Chất lượng mặt nền sân có đảm bảo?
 • Dịch vụ bảo hành sau bàn giao đưa vào khai thác sử dụng thế nào?
 • Báo giá sơn sân cầu lông có hợp lý?
 • Nhà thầu thi công sơn có chuyên nghiệp, kinh nghiệm và uy tín?

Để lựa chọn được nhà thầu sơn sân cầu lông chuyên nghiệp giúp Quý khách giải tỏa những thắc mắc trên quả thật không dễ dàng.!

Hình ảnh thực tế sân cầu lông trước và sau khi Công ty Phương Đông tiến hành bảo trì, sửa chữa nhỏ nền sân.

Xin mời xem chi tiết để đánh giá Dịch vụ sơn lại sân cầu lông của chúng tôi tại đây:

✔️ https://posts.gle/S1Nfz

san-cau-long-hu-hong-xuong-cap

Sân cầu lông hư hỏng nứt, rỗ, phai màu xuống cấp trước khi sơn lại

Son-lai-san-cau-long

Sơn cầu lông bề mặt nhám chống trượt, màu sắc tươi sáng sau khi sơn lại

Bề mặt sơn sân cầu lông chất lượng cần những yếu tố gì?

Bề mặt nền sân cầu lông chất lượng, sơn sân chuyên nghiệp phải đảm bảo các yếu tố sau:

 • Bề mặt sân cứng cáp, không thấm nước, không có vết nứt, màng sơn đều, phẳng .
 • Màng sơn chịu được chất tẩy rửa, môi trường kiềm yếu, a xit nhẹ, ánh sáng mặt trời, nước và các điều kiện khí hậu ở Việt Nam.
 • Sơn sân có độ bóng láng hay sần, có tính năng cơ lý tốt như: độ dẻo dai, độ bền va đập, độ cứng và độ đàn hồi cao.

Son-ke-vach-san-cau-long

Sơn sân cầu lông chuyên nghiệp

 • Màu sơn sân đồng nhất, có khả năng chịu chùi rửa, chịu mài mòn, va đập cơ học ngay cả nơi có tầng suất, mật độ đi lại cao.
 • Vật liệu sơn sân cầu lông không cháy, không độc hại, không chứa chì, thủy ngân và các chất độc hại khác, an toàn với người thi công và người chơi.
 • Bề mặt sơn sân dễ dàng vệ sinh, bảo dưỡng định kỳ

Sơn sân cầu lông chuyên dùng, loại nào tốt nhất?

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại vật tư của Terraco Group, tập đoàn Sơn Kova việt nam, Sơn Novasports Mỹ… để sơn sân cầu lông, điều này mang đến cho Bạn sự lựa chọn phong phú.

Tuy nhiên theo kinh nghiệm của Chúng tôi nên sử dụng sơn Epoxy 02 thành phần hay sơn Acrylic 01 thành phần gốc nước chuyên sử dụng cho thể thao để hoàn thiện bề mặt sân.

Nếu địa điểm sân trong nhà thi đấu hay tại khu vực có mái che chúng ta dùng vật liệu sơn sân cầu lông gốc Epoxy, giá thành rẻ, thi công nhanh.

Tuy nhiên bề mặt sẽ trơn láng, không chịu được thấm nước, hơn nữa dưới tác động ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp vào nền, lâu dài dẫn đến hiện tượng phấn hóa, giòn gãy, gây phai màu ảnh hưởng đến thẩm mỹ và phải bảo trì sớm. Sơn gốc Acrylic có nhiều ưu điểm hơn do có thể thi công cả trong nhà lẫn ngoài trời, bề mặt có độ nhám, lâu phai màu, màu sắc tươi sáng, các tính năng cơ lý tốt, dễ vệ sinh trong quá trình khai thác sử dụng, ít phải bảo trì.

Tủy thuộc vào bề mặt sân ta có phương pháp xử lý tạo độ phẳng, độ nhẵn đặc thù và để có sân cầu lông đẹp cần phải có nền bê tông đạt tiêu chuẩn, đủ điều kiện sơn … Thành phần của vật liệu sơn sân cầu lông gồm những sản phẩm chính dưới đây

 • Chất chống thấm, kháng kiềm cho nền bê tông Cp 761
 • Chất bả đệm Novasurface giảm chấn tạo độ êm khi vận động viên di chuyển
 • Sơn Novacoat sân cầu lông theo bảng màu
 • Sơn kẻ vạch thi đấu Novatex màu trắng, da cam hoặc vàng theo kích thước sân cầu lông tiêu chuẩn

son-san-cau-long-novasports-usa

Sơn sân cầu lông Novacoat

Vật liệu sơn chuyên dùng cho sân thể thao của Nova Sports USA được sản xuất cho các bề mặt sân cầu lông có chất lượng cao nhất trên thế giới. Sơn và chất phủ Novacrylic® là 100% nhựa pure-acrylic cao cấp, hoàn toàn thân thiện với môi trường. Màu sắc mặt sân Novacrylic ® có sẵn và có thể được phối màu theo trí tưởng tượng của Bạn tại đây

✔️ https://www.novasports.com/color-selector/.

Quy trình sơn sân cầu lông chuyên nghiệp của công ty Phương Đông

Sơn sân cầu lông chuyên nghiệp được thi công trên nền bê tông xi măng hoặc nhựa Asphalts, tiến hành đo cao độ, đắp mốc, đổ nền bê tông có độ dốc hợp lý phù hợp tiêu chuẩn nền sân thể thao. Nền xi măng dày 10 Cm, mác bê tông tối thiểu >25 Mpa, bề mặt phẳng nhẵn, không mấp mô, có thể thiết kế độ dốc từ 0,5% đến 0,8% nghiêng về một phía theo chiều ngang sân để thoát nước dễ dàng.

Hạn chế số lượng khe co giãn nhiệt trên nền vì ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ và phải xử lý bơm keo Pu trám khe sau này. Nền asphalts dày 10 Cm, hạt mịn, trải thảm bằng máy và lu lèn chặt để sân cầu lông có độ phẳng và nhẵn tối ưu. Nền sân đạt những tiêu chí đó sẽ tạo lớp kết cấu ổn định có thời gian sử dụng lâu dài, không nứt gãy và giảm giá trị sử dụng sân cầu lông

Xin mời xem clip thi công sơn sân cầu lông

 1. Thi công sơn vào ngày nắng ráo, độ ẩm dưới 70 % nếu là sân trong nhà thi đấu có mái che, sân cầu lông ngoài trời nên tránh ngày thời tiết mưa hoặc có thể có mưa
 2. Khuấy trộn vật liệu thep hướng dẫn của nhà sản xuất khuyến cáo khi sơn sân cầu lông,
 3. Thời gian thi công lớp sau cách lớp trước từ 12 h đến một ngày 24 h để kết cấu ổn định, bề mặt khô hoàn toàn, tạo sự kết dính và liên kết giữa các lớp
 4. Thi công trám khe co giãn vá tạo độ phẳng bề mặt sân
 5. Vệ sinh sạch sẽ nền bê tông, không dầu mỡ, không bụi bẩn
 6. Thi công lớp chống thấm chống kiềm hóa bằng con lăn sơn, chổi quét, có thể phủ 02 lần
 7. Chờ lớp này khô sử dụng bàn bả để bả đệm sân bằng vật liệu resuface,
 8. Giáp, mài nhẵn mặt sân bằng đá mài hay giấy giáp mịn để sửa khuyết tật
 9. Sơn sân cầu lông lớp đầu tiên bằng bàn gạt gắn lưỡi cao su 
 10. Chờ cho khô, dùng chổi quét sơn vá những điểm lồi lõm hay vật liệu dư thừa trên lớp sơn đầu tiên
 11. Dùng bàn gạt lăn lớp sơn cuối cùng
 12. Tiến hành dán băng dính và sơn kẻ vạch sân cầu lông theo kích thước tiêu chuẩn
 13. Dọn dẹp vật liệu dư thừa, đặt biển báo công trường bảo vệ bề mặt

son-ke-vach-san-cau-long

Sơn vạch sân cầu lông

Sau khi thi công sơn sân cầu lông, hoàn thiện tất cả các lớp theo tiêu chuẩn, nên chờ 1 – 3 ngày mới khai trương sử dụng để bề mặt đạt đủ các tính năng cơ lý như: đồng đều màu, sơn khô thấu hoàn toàn, các chất hữu cơ VOC bay hơi hết, độ bền va đập, độ mài mòn, độ cứng đạt chuẩn.

 Thi-cong-son-nen-san-cau-long

Sơn sân cầu lông trong nhà

Son-san-cau-long-chat-luong

Sơn sân cầu lông tiêu chuẩn ngoài trời

Lý do chọn Phương Đông để sơn sân cầu lông?

Chúng tôi đặt mục tiêu phục vụ Quý khách hàng lên hàng đầu, Sân cầu lông được hoàn thiện chuyên nghiệp bởi những chuyên gia của công ty, có chế độ bảo hành hỗ trợ, hậu mãi lâu dài. Công ty Phương đông với gần 10 năm kinh nghiệm sơn sân cầu lông chuyên nghiệp tại địa điểm giải trí, khu chung cư, nhà thể thao ,nhà máy khu công nghiệp, trụ sở cơ quan nước ngoài và trong nước sẽ giúp Quý khách hoàn toàn yên tâm hơn khi hợp tác với chúng tôi. Mời xem công trình sơn sân cầu lông chúng tôi đã thi công và bàn giao cho Chủ đầu tư để khai thác vận hành tại

Xin giới thiệu quy trình thuê khoán thi công sơn sân cầu lông chuyên nghiệp ngoài trời hay trong nhà có mái che trên nền bê tông hay thảm nhựa át – phan. Lựa chọn phương án tối ưu với chi phí hợp lý, chất lượng tốt, màu sắc thẩm mỹ tươi sáng, tiến độ hoàn thiện nhanh, cụ thể như dưới đây:

 • Khảo sát hiện trạng ,yêu cầu thực tế : phối hợp lên ý tưởng sơn sân cầu lông theo tiêu chí mục đích sử dụng- tổng vốn đầu tư-hiện trạng mặt bằng-tầng suất khai thác sử dụng- mức chất lượng theo định hướng của chủ đầu tư
 • Lập tiến độ thi công sơn sân cầu lông -> bàn giao đưa vào sử dụng
 • Báo giá sơn sân cầu lông đối chiếu theo thực tế và những yêu cầu phát sinh
 • Tổng hợp các yếu tố -> khuyến cáo theo chuyên môn-> chốt phương án sơn nền sân
 • Thi công sơn sân cầu lông bề mặt cứng
 • Phối kết hợp với Quý khách hàng kiểm tra chất lượng bề mặt sân
 • Bàn giao sân, hướng dẫn khách hàng khai thác sử dụng
 • Chăm sóc bảo hành nền sơn sân cầu lông đến 01 năm
 • Hỗ trợ tư vấn về sân cầu lông miễn phí: đèn chiếu sáng, lưới, cột trụ lưới, ghế trọng tài, bảng điểm lật…

Chi phí làm sân cầu lông

Báo giá sơn sân cầu lông sẽ được chúng tôi tính toán khi khảo sát hiện trạng thực tế và cung cấp nhiều phương án để Quý khách lự chọn.

Khách hàng vui lòng liên hệ Mr. Hà 0902 186 808 để yêu cầu tư vấn miễn phí khi thiết kế xây dựng sân mới hoặc sửa chữa bảo trì bề mặt sân cầu lông đã khai thác lâu năm.

Với những kinh nghiệm tích lũy được, Công ty Phương Đông cam kết cung cấp cho khách hàng dịch vụ sơn sân cầu lông chuyên nghiệp nhất, chất lượng cao với giá cả hợp lý nhất.

5/5 - (3 bình chọn)
Xin mời Theo Dõi và Thích chúng tôi tại:
fb-share-icon989
Tweet 2k

Nếu quý khách có bất kỳ câu hỏi nào về sản phẩm hay dịch vụ của Công ty Phương Đông, hãy gửi yêu cầu vào e.mail hoặc gọi điện trực tiếp đến số hotline 0946615840 zalo/viber/Fb. Chúng tôi sẽ cố gắng giải đáp mọi thắc mắc trong thời gian sớm nhất có thể ! Mong giúp được công việc của Quý Khách hàng

  • Số 22 ngõ 43 Nguyễn Phong Sắc, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam

  • 094.66.15.840

  • sales@oct.vn

  bài viết liên quan

  Trai-tham-be-tong-nhua-san-tennis

  Trải thảm bê tông nhựa nóng nền sân tennis

  Trải thảm asphalt bê tông nhựa nóng cho nền sân tennis, chuẩn bị lớp móng đá dăm lu lèn chặt dày...

  Xem chi tiết
  xoa-nen-tang-cung-sika-hardener

  Tăng cứng Hardener rắc khô bê tông

  Xoa nền bột tăng cứng hardener có màu để gia cố bề mặt sàn bê tông chịu mài mòn cơ...

  Xem chi tiết
  ve_sinh_bao_tri_be-mat-san_tennis

  Vệ sinh sân Tennis

  Bạn làm chủ hay người quản lý khai thác sân tennis hoặc đang là thành viên câu lạc bộ quần...

  Xem chi tiết
  dung cot tru luoi san tennis

  Lắp dựng cột lưới sân tennis

  Cách lắp dựng cột trụ lưới sân tennis Xác định chính xác vị trí chôn cột lưới theo bản vẽ...

  Xem chi tiết
  Thi-cong-son-san-tennis-ngoai-troi

  Sơn sân tennis bền đẹp chất lượng cao

  Thi công sơn sân tennis theo tiêu chuẩn của Novasports USA, thương hiệu của nhà sản xuất sơn và chất...

  Xem chi tiết
  Xoa-nen-tang-cung-nen-Be-tong

  Tăng cứng Hardener nền bê tông

  Thi công tăng cứng Hardener nền bê tông  Công tác cán gạt bê tông và xoa nền làm phẳng bề...

  Xem chi tiết