Đánh bóng sàn đá Tại sao phải dùng hóa chất?

Đánh Bóng Sàn Đá – Tại Sao Phải Sử Dụng Hóa Chất ?

Sàn đá đang là loại sàn phổ biến nhất trong các công trình xây dựng hiện nay và tất nhiên sau quá trình sử dụng lâu dài nó cũng sẽ xuống cấp do tác động của môi trường.

san-da-hoa-cuong

Sàn lát đá trang trí

Tại sao phải sử dụng hóa chất đánh bóng sàn đá?

Cũng giống như việc lau nhà bạn phải sử dụng chất tẩy rửa thì khi đánh bóng sàn đá cũng thế, bạn phải sử dụng một loại hóa chất chuyên dụng để đạt hiệu quả tối ưu trong việc đánh bóng. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại hóa chất phục vụ cho việc đánh bóng sàn đá nhưng có bao giờ bạn đã thử tìm hiểu về nó chưa?

Các sàn đá trong các công trình xây dựng hiện nay thường được làm bằng đá marble (đá cẩm thạch), granite (đá hoa cương),… những loại đá này có tính thẩm mỹ cao, chịu nhiệt tốt nhưng sau nhiều năm sử dụng sẽ bị xuống cấp. Vì vậy việc bảo quản, bảo trì thường xuyên là điều cần thiết và sử dụng các loại hóa chất đánh bóng sàn đá là một lựa chọn tối ưu.

Dich-vu-danh-phu-bong-san-da

Dịch vụ đánh bóng sàn đá là cần thiết và quan trọng

Spot Light thuộc sản phẩm hóa chất đánh bóng đa năng của công ty TNHH Phương Đông với thành phần là hợp chất của polymer cùng các chất phụ gia đặc biệt giúp đánh bóng sàn đá láng mượt, sạch đẹp như mới. Đây là một sản phẩm vô cùng tiện dụng, giúp bạn tiết kiệm chi phí vì sự “đa năng” của nó. Đa năng ở đây chính là bạn có thể sử dụng Spot Light để đánh bóng tất cả các loại sàn như đánh bóng sàn đá marble, đánh bóng sàn đá gratine, đá tự nhiên, sàn đóng gỗ, bê tông và hầu hết các loại sàn khác.

Chất đánh bóng đa năng Spot Light – Sự lựa chọn thông minh

Spotlighchatdanhbongdanang

Spot Light là hóa chất đánh bóng đa năng với hầu hết các loại sàn

Chất đánh bóng sàn đa năng Spot Light có tác dụng đánh bóng, phủ bóng, làm sạch sàn, độ sáng bóng bền lâu, chống trơn trượt, bám bụi, chống mối mọt, chống thấm nước.

Những lợi ích mà chất đánh bóng sàn đa năng Spot Light mang lại

Tiết kiệm chi phí: Spot Light được đóng gói với quy cách can 5 lít và thùng 20 lít bạn có thể sử dụng được rất lâu đồng thời cũng tiết kiệm chi phí rất nhiều so với nhiều lần mua lẻ tẻ. Loại hóa chất đánh bóng sàn đá này khi kết hợp với máy chà sàn đánh bóng sàn đá tốc độ cao 300 – 400 vòng/phút hoặc trên 1000 vòng/phút sẽ là một bộ đôi hoàn hảo giúp tiết kiệm nhân công, chất lượng sàn được đánh bóng hiệu quả hơn.

Sàn đá được đánh bóng sẽ bền và có tuổi thọ lâu hơn vì chất đánh bóng sàn đa năng tạo thành một lớp màng cứng bóng loáng bảo vệ sàn đá do tác động của ngoại lực như va đập, vết bẩn, kéo lê đồ đạc,… và tránh sàn bị thấm nước hay mối mọt.

Spotlight-chat-danh-bong-da-nang-cao-cap

Spot Light chất đánh bóng đa năng được bán tại Oct.vn

Oct.vn là sự lựa chọn uy tín hàng đầu

Công ty TNHH Phương Đông là đơn vị đi đầu trong việc cung cấp các dịch vụ cũng như hóa chất trong thi công xây dựng. Chúng tôi luôn ưu tiên xây dựng mối quan hệ bền vững với khách hàng dựa trên chất lượng, giá cả và uy tín. Hãy truy cập trang web http://oct.vn để được tư vấn và hỗ trợ tận tình.

bài viết liên quan

Chống thấm nhà vệ sinh khu vực ẩm ướt bằng Sika

Sika chống thấm nhà vệ sinh và khu vực ẩm ướt   Chống thấm nhà vệ sinh là cần thiết để tránh...

Xem chi tiết

Vệ sinh đánh bóng đồ nội thất

Đánh Bóng Vệ Sinh Nội Thất Bằng Chất Đánh Bóng Shine On  Chất đánh bóng nội thất Shine On là...

Xem chi tiết

Vệ sinh bếp với chất tẩy rửa Klenco

Vệ Sinh Sạch Nhà Bếp Với Chất Tẩy Rửa Klenco Vệ sinh sạch nhà bếp là một công việc khá...

Xem chi tiết