hoa-chat-danh-bong-klenco

Hóa chất đánh bóng Klenco Chemicas

Hóa chất đánh bóng đá marble/granite, nước phủ bóng sàn gạch, gỗ, nhựa vinyl, kem đánh bóng inox chất lượng cao, giá tốt là sản phẩm của nhà sản xuất Klenco Chemicals. Bột đánh bóng đá hoa cương, cẩm thạch sẽ khôi phục đến 90 % chất lượng bề mặt xuống cấp sau quá trình khai thác sử dụng. Nước phủ bóng đá granite, gạch, gỗ không thiếu trong công tác vệ sinh, bảo dưỡng bề mặt sàn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!    

Hóa Chất Đánh Phủ Bóng Klenco Singapore Chất Lượng Cao

Thành lập năm 1971, Klenco là nhà phân phối hàng đầu và cũng là nhà sản xuất, cung cấp toàn diện nhất về máy móc, phụ kiện và hóa chất bảo trì chuyên nghiệp trong gia dụng và công nghiệp. Chất lượng sản phẩm hóa chất vệ sinh bảo trì bảo dưỡng được Klenco thể hiện như dưới đây

 • Đổi mới liên tục để cải thiện các sản phẩm và dịch vụ .
 • Sản phẩm thân thiện với người sử dụng
 • Tồn kho rất lớn hàng có sẵn và mới
 • Phân phối ở nhiều quốc gia nên luôn duy trì tính cạnh tranh với giá tiền phù hợp địa phương.
 • Đa dạng linh hoạt với nhu cầu công việc vệ sinh, bảo trì, phục hồi trong thực tế

Xin mời tham khảo thêm thông tin về Klenco tại đây: https://oct.vn/hoa-chat-klenco

Pha-hoa-chat-danh-bong-da-klenco

Cách đánh bóng đá Marble từ klenco singapore

Hóa chất đánh bóng, phục hồi, phủ bóng cho bề mặt vật liệu đá, inox, kim loại, gỗ, sàn nhựa vinyl, đồ nội thất tại Việt nam gồm những loại chính sau.

Hoá chất đánh bóng đá Klenco

Sử dụng hóa chất đánh bóng ngăn chặn các vết mốc, thâm xỉn, ố màu thấm sâu trên bề mặt đá để làm nổi bật vẻ đẹp tự nhiên vốn có của các loại đá tự nhiên hay nhân tạo. Vệ sinh bảo dưỡng bề mặt, đánh bóng sàn đá theo lịch định kỳ sẽ mang lại độ nhẵn, mịn bề mặt, phục hồi độ bóng 80 % so với ban đầu.

Mời tải về để xem KLENCO CHEMICALS Catalogue https://oct.vn/Hoa-chat-Klenco-Singapore.pdf

1. Đá nhân tạo là một sản phẩm của vật liệu nhựa composite kết hợp với đá dăm: đá hoa và thạch anh. Đá nhân tạo được sử dụng để thay thế đá tự nhiên trong nhiều trường hợp, dùng trong nhà như làm nền, ốp tường trong khi đá thạch anh chủ yếu dùng trong nhà bếp. Đá thạch anh nhân tạo chịu nhiệt kém hơn những loại đá khác, khi nhiệt độ thay đổi đột ngột > 150oC có thể gây ra các vết nứt nên không sử dụng trực tiếp với nhiệt độ cao

Theo nguồn https://vi.wikipedia.org/wiki

Klenco có 02 sản phẩm để đánh bóng đá nhân tạo là:

Hóa Chất phủ bóng sàn đa năng cho lớp phủ sáng bóng, bền lâu ngay cả khi đi lại nhiều, giúp chống xước bề mặt trong thời gian dài.

Là sản phẩm lý tưởng đánh phủ bóng sàn nhựa vinyl, sàn gạch ceramic, gạch men và các loại sàn gỗ bóng trong các khu vực công cộng như siêu thị, trung tâm mua sắm, nhà ga, sân bay.

Ngoài ra, Super Coating cũng thích hợp để phủ bóng cho các bề mặt đá cứng khác như terazo, hoa cương hay cẩm thạch.

Super Coating Klenco Hóa chất phủ bóng đa năng can 05 lít

Super-coating-klenco-danh phu-bong-da-nang

Hóa Chất đánh bóng sàn chất lượng cao là sản phẩm lý tưởng cho các khu vực đi lại nhiều như các trung tâm mua bán, khách sạn, siêu thị, …

Spotlight thích hợp cho sàn nhựa vinyl, gạch ceramic, đá cảm thạch, bê tông và các loại sàn khác.

Spotlinght cho lớp  phủ sàn sáng bóng, tạo khả năng chống các vết xước do đi lại, giảm nhu cầu bảo dưỡng thường xuyên, tiết kiệm chi phí và thời gian.

2. Đá Marble hay đá cẩm thạch, đá hoa xuất hiện tại cầu thang máy, ốp tường, sàn, sảnh đón khách trong công trình vì có vân tự nhiên sống động, màu sắc tươi sáng, xốp, mềm và dễ thấm nước.

Sau thời gian khai thác sử dụng sẽ dính bụi bẩn, ngấm hay thấm nước và biến đổi màu, loang lổ phai màu dẫn đến mất đi vẻ đẹp ban đầu của đá. Chính vì vậy giải pháp sử dụng hóa chất đánh bóng đá marble klenco để phục hồi lại độ sáng, độ bóng gần như ban đầu và ngăn chặn sự hư hỏng là rất quan trọng.

Sản phẩm dạng bột để đánh bóng và dạng dung dịch nước để phủ bóng bảo dưỡng đá Klenco là:

 • KMP bột đánh bóng đá Marble Klenco Marble Polish (KMP) là chất phủ bóng dạng bột dùng để đánh bóng, loại bỏ vết trầy xước trên bề mặt đá cẩm thạch, terrazzo, đá vôi, travertine các loại đá có hàm lượng canxi cao.

Cách đánh bóng đá marble bằng máy chà sàn 

Dùng hóa chất đánh bóng đá kmp sẽ khôi phục gần như nguyên thủy cho sàn marble bị mài mòn. An toàn và hiệu quả cho độ che phủ tốt hơn, do đó mang lại năng suất và kinh tế cao hơn.

MF-Premium-bot-danh-bong-da-Marble

MF premium klenco hóa chất đánh bóng đá Marble, đá vôi Lon 4,5 Kg 

 • Bột đánh bóng đá MF Premium Marble finishing premium là bột hoàn thiện để đánh bề mặt cho đá cẩm thạch, terrazzo đá mài và các bề mặt đá chứa canxi khác

MF PREMIUM cung cấp các hạt mài mòn giúp đạt được độ bóng cao khi phản ứng cơ lý hóa học với sàn đá diễn ra.

3. Đá Granite hay đá hoa cương có độ bền màu, độ cứng cao, ít thấm nước, có thể lát ở các vị trí chịu xước, mài mòn như cầu thang bộ, sàn nhà, ốp mặt tiền đá, Granite được dùng rộng rãi trong công trình xây dựng.

Trong quá trình sử dụng, dùng hóa chất tẩy rửa vệ sinh không đúng, bề mặt mờ hay xuất hiện vết xước theo thời gian gây mất thẩm mỹ ảnh hưởng đến sự sang trọng, độc lạ của công trình.

Giải quyết vấn đề này bằng cách dùng hóa chất đánh bóng đá Granite để phục hồi sàn là rất chính xác, sản phẩm Klenco gồm:

 • GF powder và GF solution thích hợp cho tất cả các loại bề mặt đá granite, được sử dụng đồng thời để sửa chữa và đạt được độ bóng hoàn hảo trên bề mặt đá granite. 
 • Không cần mài, hai hóa chất đánh bóng đá granite này phục hồi độ sáng ban đầu của bề mặt đã được đánh bóng trước đó và lấy lại từ 60% trở lên độ bóng ban đầu so với sàn chưa được đánh bóng trước đó.

hoa-chat-danh-bong-da-granite-klenco-singapore

Hóa chất đánh bóng đá granite Klenco: GF Solution Can nước 5 L và GF Powder can bột 2 Kg 

Sử dụng bảo trì hàng ngày để kéo dài độ bóng của bề mặt đá sau khi đã đánh phủ bóng hoàn thiện bằng GF Solution trên đá granit hoặc MF premium trên đá cẩm thạch & terrazzo

Ngoài ra khi thực hiện công tác khôi phục độ bóng, đánh bóng cho sàn đá Klenco có sản phẩm tẩy lớp men seal sàn, vệ sinh sạch vết ố mốc, đã lan trên bề mặt, đó chính là:

Action 150(A150-5) Super Polish stripper Hóa Chất đánh tróc lớp phủ cũ là hóa chất tẩy công nghệ mới có mùi dễ chịu dùng để tẩy các lớp sáp phủ bóng sàn cũ

Action-150s-klenco

Lý tưởng khi dùng cho các bề mặt sàn: nhựa, đá hoa cương, đá cẩm thạch, gạch men.

Dầu đánh bóng sàn gỗ Klenco

Gỗ được sử dụng để làm sàn nhà rất nhiều thay cho vật liệu đá Granite, Marble, Gạch men, sơn sàn, nền bê tông xi măng. Sàn gỗ này mang lại sang trọng, ấm cúng, giúp gia chủ cảm thấy thoải mái, an toàn.

Bảo quản, vệ sinh sàn gỗ tự nhiên hay công nghiệp nếu không đúng cách đúng cách hay không bảo trì tốt thì tuổi thọ và màu sắc công năng của sàn sẽ rất thấp.

Véc- ni đánh bóng đồ gỗ của Klenco là một trong những vật liệu để khôi phục lại độ bóng cho sàn gỗ

dau-danh-bong-san-go-Premium-gloss

premium gloss klenco lon sắt 5 Kg

Premium Gloss (PG-5) Wooden floor finish chứa dung môi công nghiệp để tạo lớp phủ hoàn thiện bảo vệ, cải thiện tính thẩm mỹ cũng như độ bền bề mặt gỗ. Sản phẩm có tinh màu chứa chất nhuộm như màu lá sồi làm tăng vẻ đẹp tự nhiên của sàn gỗ

 • Lý tưởng cho đánh bóng sàn gỗ làm từ gỗ ván, gỗ lim và các loại sàn gỗ khác, phù hợp với sàn nhựa vinyl.
 • Không thích hợp với sàn nhựa vinyl, sàn đá, sàn cao su và các mặt sàn khác do có chứa dung môi.
 • Dễ thi công sử dụng khi phủ bóng sàn

Hóa chất đánh bóng kim loại Klenco

Thép không gỉ là hợp kim của sắt chứa Crôm và Ni ken, có khả năng chống gỉ, mài mòn, kháng ăn mòn nên gọi là I-nox, tên gọi như: inox 304, inox 201, inox 316, inox 430. Việc dùng kem đánh bóng inox kim loại để vệ sinh đánh bóng sẽ mang lại hiệu quả cao: bề mặt sáng bóng, bền đẹp, xóa vết xước và tẩy bỏ những vết ố, rỉ sét.

Klenco có 2 sản phẩm kem và hóa chất đánh bóng kim loại inox dạng dung dịch được ưa chuộng sử dụng nhiều bởi chất lượng cao mà không ô nhiễm môi trường, không ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng, chi phí giá thành thấp đó là:

1. Hóa chất đánh bóng kim loại Steel Shine có chứa hỗn hợp các chất hoạt tính bề mặt đạt tiêu chuẩn với dung môi dầu mỏ để đánh bóng inox, tẩy rửa làm sạch bề mặt.

 • Với quy trình đánh bóng đơn giản sẽ tạo lớp bảo vệ làm cho đồ đạc không bị ố trở lại, đồng thời không cho nước tiếp xúc với bề mặt đồ inox nên không bị ố, bị mờ nhoè.
 • Công thức đánh bóng kim loại chứa các thành phần có hoạt tính mạnh cho hiệu quả kinh tế cao và tiết kiệm

Hoa-chat-danh-bong-kim-loai-Steel-Shine

Hóa chất đánh bóng kim loại Steel Shine klenco can 5 Lít

2.Klenco Klen 2207 Cream Cleaner với thành phần đặc biệt, rất công hiệu để tẩy vết bẩn cực mạnh, an toàn không độc hại, đồ đạc sạch và trắng như mới.

 • Klen 2207 kem đánh bóng là sự kết hợp của chất hoạt động bề mặt, phụ gia mài mòn nhẹ nên rất an toàn cho da tay, phù hợp để làm sạch bụi bẩn, cặn can xi, cặn nước cứng và ố gỉ bề mặt gốm, sứ, phóc- mi- ca, cờ- rôm, thép không gỉ, đồng thau, nhôm và các bề mặt cứng khác.
 • Kem tẩy đa năng cực mạnh cũng là chất tẩy rửa được thường xuyên sử dụng hàng ngày trong nhà vệ sinh để khử mùi, làm sạch và đánh bóng.

kem-danh-bong-kim-loai-inox-klen-2207-klenco

Kem đánh bóng kim loại inox Klen 2207 can 5 Lít

3.Ngoài ra Klenco còn có sản phẩm đánh bóng đồ nội thất Shine On thích hợp đánh bóng bảo dưỡng cho bề mặt kính, nhựa, gỗ, da, kim loại, sơn, màn hiển thị của xe hơi hay các trang thiết bị nội thất văn phòng như: bàn ghế, tủ tài liệu, gương.

shine-On-danh-bong-noi-that

Sử dụng rất đơn giản, thuận tiện, chỉ cần xịt hoặc lau khăn ẩm có tẩm chất đánh bóng lên bề mặt vật liệu, ngay lập tức sản phẩm sẽ phát huy tác dụng.

Mua hóa chất đánh bóng đá, inox kim loại ở đâu Hà nội?

Hiện nay, hóa chất đánh bóng đá granite, marble, kem đánh bóng kim loại, dầu đánh bóng sàn gỗ đã có mặt tại Việt Nam để khôi phục, bảo dưỡng bề mặt đá, gỗ inox, kim loại nhanh chóng, đều đẹp, đảm bảo thẩm mỹ và tiết kiệm nhân công thực hiện.
Hóa chất đánh bóng đá Klenco được Cửa Hàng klenco Phương đông phân phối chính hãng nhập khẩu từ singapore uy tín chất lượng với giá hợp lý nhất trên thị trường.

Mọi thông tin chi tiết về vật liệu hóa chất đánh bóng xin liên hệ 0946615840 zalo/viber/fb để yêu cầu báo giá, tư vấn sử dụng, đặt mua hàng

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách tại văn phòng công ty:

Công ty CP vật liệu xây dựng thương mại Phương Đông

Địa chỉ: Số 22 ngõ 43 Nguyễn Phong Sắc, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam

Tel: (024) 22101327 / (024) 37549795 – Fax: (024) 37549795

Website: Https://oct.vn  E.mailinfo@oct.vn

5/5 - (1 bình chọn)
Xin mời Theo Dõi và Thích chúng tôi tại:
fb-share-icon989
Tweet 2k

Nếu quý khách có bất kỳ câu hỏi nào về sản phẩm hay dịch vụ của Công ty Phương Đông, hãy gửi yêu cầu vào e.mail hoặc gọi điện trực tiếp đến số hotline 0946615840 zalo/viber/Fb. Chúng tôi sẽ cố gắng giải đáp mọi thắc mắc trong thời gian sớm nhất có thể ! Mong giúp được công việc của Quý Khách hàng

  • Số 22 ngõ 43 Nguyễn Phong Sắc, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam

  • 094.66.15.840

  • sales@oct.vn

  bài viết liên quan

  giat-tham-van-phong-hieu-qua

  Giặt thảm văn phòng nhanh chóng an toàn hiệu quả

  Giặt thảm văn phòng nhanh chóng an toàn hiệu quả Thảm văn phòng là một vật dụng khá phổ biến...

  Xem chi tiết
  hoa-chat-tay-rua-cuc-manh

  3 chất tẩy rửa cực mạnh và cách dùng hiệu quả nhất

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại hóa chất tẩy rửa cực mạnh với tính năng công dụng...

  Xem chi tiết
  quy-trinh-phuc-hoi-san-da

  Quy trình phục hồi sàn đá

  QUY TRÌNH PHỤC HỒI ĐỘ BÓNG SÀN ĐÁ MARBLE, GRANITE  Trước khi tiến hành phục hồi độ bóng cho sàn ta cần tiến...

  Xem chi tiết
  dich-vu-ve-sinh-van-phong-cong-so

  Dịch vụ vệ sinh văn phòng công sở chuyên nghiệp hiệu quả

  Vệ sinh văn phòng công sở là một việc làm vô cùng cần thiết bởi vì đây là môi trường...

  Xem chi tiết
  hoa-chat-tay-rua-kim-loai

  Top 5 chất tẩy rửa kim loại mạnh nhất, phá tan dầu mỡ hết cặn rỉ

  Bề mặt kim loại sau thời gian sử dụng, do tác động từ môi trường xung quanh và con người...

  Xem chi tiết
  don-nha-sau-xay-dung

  Cách tổng vệ sinh nhà sau xây dựng sạch đẹp hết mùi sơn

  Nhà mới xây để lại rất nhiều vấn đề, đặc biệt là mùi sơn, xi măng và các mùi khác...

  Xem chi tiết