Sika Reemat Premium 120 Lưới thủy tinh chống thấm

(đánh giá) 10 đã bán

12.500.000

Sika Reemat Premium-120 là hỗn hợp sợi thủy tinh để gia cường hệ thống chống thấm thi công lỏng, tăng cường độ kéo, giữ nguyên khả năng đàn hồi cao của màng chống thấm

Mã: ReematPremium-120 Danh mục: Brand:

Sika Reemat Premium-120 lưới sợi thủy tinh gia cường chống thấm

Lưới gia cường bằng sợi thủy tinh Sika Reemat Premium làm lớp gia cường cho hệ thống màng chống thấm thi công lỏng. Các sợi thủy tinh trong lưới được sắp xếp theo các hướng ngẫu nhiên giúp tăng cường độ kéo của màng chống thấm lên mức cao nhất ở tất cả các hướng trong khi giữ nguyên khả năng đàn hồi cao của màng chống thấm.

sika-reemat-premium-120

Ứng dụng thực tế:

Dùng cho việc sửa chữa các hệ thống chống thấm cũ, thi công các chi tiết nói chung và chống thấm tổng thể ở các dự án cải tạo hoặc xây mới

 • Gia cố chống thấm mái phẳng, ban công, sân thượng,
 • Gia cường toàn bộ hoặc chi tiết cho mái có nhiều chi tiết và hình dạng phức tạp

Điểm ưu việt

Đã được kiểm nghiệm để sử dụng cùng hệ thống sơn chống thấm Sikalastic 632 R, 590 hay sikalastic 110.Thi công nhanh, dễ dàng uốn theo lên theo mặt đứng, những khu vực lồi lõm, các khe co giãn, góc cạnh và các chi tiết khác trên bề mặt

 • Tăng cường độ kéo của hệ thống màng chống thấm
 • Đảm bảo đúng chiều dày của hệ thống chống thấm
 • Tăng cường đặc tính phủ vết nứt của hệ thống chống thấm
 • Phù hợp với tất cả các hình dạng và bề mặt nền khác nhau

Thông tin lưới thủy tinh chống thấm

Sika Reemat Premium 120 gốc hóa học hỗn hợp sợi thủy tinh màu trắng, quy cách đóng gói 1 cuộn Chiều dài~200 m X Chiều rộng 1.38 m. Khối lượng trên đơn vị diện tích là 120 g/m2
Bảo quản đúng quy cách trong điều kiện còn nguyên vẹn, bao bì chưa mở không bị hư hại ở nơi khô ráo, tấm phẳng và không bị nếp gấp. Mời click xem chi tiết sản phẩm tại

✔️https://oct.vn/sika-reemat-premium-120-luoi-thuy-tinh-gia-cuong-chong-tham.pdf

Cách thi công lưới thủy tinh chống thấm

Toàn bộ bề mặt phải được chuẩn bị và lớp lót phải khô hoàn toàn.Thi công lớp phủ chống thấm bằng chổi quét sơn, rulo lăn sơn hoặc máy phun với định mức đủ để thấm ướt toàn bộ lớp lưới sợi Sika Reemat Premium-120.

thi cong sika reemat 120

 • Lăn bằng rulo trên lớp lưới sợi gia cường sao cho không để lại bọt khí hoặc nếp nhăn.
 • Tuân thủ thời gian chờ của lớp phủ tương ứng tiếp theo, sau đó thi công lớp phủ theo
  đúng định mức và chiều dày yêu cầu.
 • Chiều dài mối nối chồng tối thiểu của Sika® Reemat Premium-120 là 50 mm.
 • Vị trí tiếp giáp với hệ thống chống thấm khác, chiều dài mối nối chồng tối thiểu là 100 mm

Chi tiết thi công

Sau khi chuẩn bị bề mặt và thi công lớp lót tiến hành thi công chống thấm gia cường bằng lưới sợi thủy tinh Sika® Reemat Premium-120 theo 2 bước:
1.Thi công chi tiết:
Chuẩn bị các tấm lưới sợi Sika Reemat Premium-120 với kích thước phù hợp để dùng cho các bề mặt lồi lõm, tường đứng, mặt đứng, hoặc các chi tiết hỗn hợp khác khu vực không thuộc bề mặt nằm ngang hoặc bề mặt thẳng đứng chính.

 • Thi công lớp phủ chống thấm bằng cọ hoặc rulo cho các khu vực này.
 • Trải lớp lưới sợi thủy tinh Sika® Reemat Premium-120 lên trên bề mặt lớp chống thấm còn ướt sau đó lăn lại bằng cọ hoặc rulo để cố định lớp lưới sợi thủy tinh.

2.Thi công toàn bộ:
Thi công lớp phủ chống thấm bằng cọ hoặc rulo theo đúng định mức thiết kế, thi công mỗi lần cho khu vực có diện tích khoảng 4-6 m2
Trải tấm lưới sợi thủy tinh lên trên bề mặt lớp phủ chống thấm còn ướt. Sau đó dùng rulo lăn lên trên để cố định lớp lưới sợi thủy tinh.

Hệ thống sikalastic 590 chống thấm và sika reemat premium gia cường

Thi công lớp phủ thứ nhất Sikalastic-590 và duy trì bề mặt ướt ở vị trí biên của màng trong lúc thi công để đảm bảo không có mối nối trên bề mặt hoàn thiện.

 • Trải tấm lưới sợi gia cường Sika Reemat Premium ra, chiều dài đoạn chồng mí là 5 Cm.
 • Sau đó lăn bằng ru lô lên trên tấm lưới sợi gia cường. Việc lăn bằng lu lăn sơn có thể cần thêm một chút vật liệu làm ướt tấm lưới sợi gia cường.
 • Khi lớp Sikalastic 590 thứ nhất đã khô tiến hành thi công lớp phủ Sikalastic-590 thứ hai.

Sika-lastic-590-va-sika-reemat

An toàn lao động

Để tìm hiểu thông tin và các khuyến cáo về an toàn khi sử dụng, lưu trữ và thải bỏ sản phẩm thuộc nhóm hoá chất, người sử dụng nên tham khảo Tài liệu Kỹ thuật An toàn mới nhất trình bày về lý tính, tính sinh thái, tính độc hại và các chỉ tiêu an toàn liên quan khác

Mua lưới thủy tinh chống thấm ở đâu bán uy tín chất lượng

Cửa Hàng Sika Phương Đông là đơn vị bán lưới thủy tinh chống thấm Sika Reemat Premium-120 lưới gia cường uy tín hàng đầu tại Hà Nội, mang đến cho Quý khách hàng sản phẩm lưới gia cố bằng sợi thủy tinh chất lượng, chính hãng với giá tốt nhất hiện nay.

Công ty Phương Đông đại lý Sika chính hãng phân phối các loại sơn chống thấm epoxy, acrylic, polyurethane, bitument để sử dụng trong gia dụng và công nghiệp.

Hiện tại, Cửa hàng đang phân phối lẻ tận tay người tiêu dùng và bán buôn các vật liệu chống thấm, sơn chống thấm chất lượng cao của Sika, nhà sản xuất uy tín, thương hiệu có tiếng trên thị trường.

Chúng tôi bán từ đơn hàng nhỏ dùng cho sửa chữa tư gia đến khối lượng lớn, đáp ứng nhu cầu sử dụng các hạng mục công trình lớn đang hoàn thiện với mức giá ưu đãi.

Xin mời click để tải về in ra báo giá sika tại link dưới đây:

https://oct.vn/BANG-GIA-SIKA-6-1-23.pdf

Bạn gọi ngay số hotline 0946615840 zalo/viber/Fb hoặc truy cập Website:https://oa.zalo.me/3738594862290659474 để biết thêm thông tin về cách sử dụng sản phẩm trong chống thấm sàn mái bê tông sân thượng.

5/5 - (1 bình chọn)
Đánh giá Sika Reemat Premium 120 Lưới thủy tinh chống thấm
0.0 Đánh giá trung bình
5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Sika Reemat Premium 120 Lưới thủy tinh chống thấm
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  Lưu ý: để đánh giá được phê duyệt, vui lòng tham khảo Chính sách đổi hoặc trả hàng

  Chưa có đánh giá nào.

  Hỏi đáp

  Không có bình luận nào

  Có thể bạn thích…